Về Nghệ An thăm quê Bác

Nghệ An là quê hương của vị lãnh tụ vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh, là cái nôi kháng chiến đầy vẻ vang trong lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Về với khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để cùng sống lại trong thời kỳ cách mạng của cha ông.

Ngắm ruộng bậc thang thượng du mùa lúa chín
Suốt hơn 20 ngày rong ruổi từ Tây Bắc sang Đông Bắc, chúng tôi đã được tận hưởng cảm giác ngây ngất trước vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín.
Bản Áng - nét đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc
(TITC) - Nằm trên cao nguyên Mộc Châu (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), bản Áng không chỉ có khí hậu trong lành, mát mẻ; cảnh sắc thơ mộng, hữu tình mà còn lưu giữ kho tàng văn hóa đặc sắc của dân tộc Thái.
Bản Uva - nơi chứa đựng giá trị tự nhiên, văn hoá đặc sắc
(TITC) - Bản Uva nằm ở xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cách TP. Điện Biên Phủ khoảng 15km về phía tây nam. Nơi đây không chỉ có cảnh sắc non nước hữu tình, trên núi, dưới hồ mà còn chứa đựng nhiều giá trị văn hoá, lịch sử, khảo cổ đặc sắc.  
Hội thảo ra mắt Nhóm công tác chung và thông qua kế hoạch phối hợp thực hiện Hiệp định song phương Việt Nam - Thái Lan về Phòng chống buôn bán người
Nhận lời mời của Bộ Công an nước CHXHCN Việt Nam, Đoàn đại biểu Vương quốc Thái Lan gồm đại diện của Bộ Phát triển Xã hội và An sinh, Cục Xuất nhập cảnh, Trung tâm Luật khu vực sông Mê Kông, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Tổng Chưởng lý, Bộ Tư pháp, UNIAP Thái Lan và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới đã ...
Theo Điều 3 Nghị định thư bổ sung cho Công ước của Liên hiệp quốc về chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia về phòng ngừa, trấn áp và trừng trị việc buôn bán người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Sau đây gọi tắt là Nghị định thư chống buôn bán người:
Xâm hại tình dục là hình thức bắt trẻ quan hệ tình dục mà trẻ không hiểu hết, hay trẻ không có khả năng từ chối hoặc trẻ chưa có sự chuẩn bị. Xâm hại tình dục bao gồm xâm hại trực tiếp (giao hợp với trẻ), và/hoặc lạm dụng gián tiếp (tàng trữ các ấn phẩm đồi truỵ và gạ gẫm trẻ trong quá trình chuẩn bị quan hệ ...
Trong trường hợp quý vị phát hiện ra các trường hợp tình nghi là buôn bán người hoặc du lịch tình dục, quý vị có thể thông báo cho các cơ quan tại Việt Nam như sau: