Tin tức - Sự kiện (3842 bài viết)
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Đại sứ Bungari tại Việt Nam

(TITC) - Chiều ngày 7/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Bungari Marinela Petkova nhân dịp bà Đại sứ sang nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Bungari nhiệm kỳ 2018 – ...

Tháng phim ẩm thực Pháp tại Hà Nội
Những bộ phim tài liệu đầu tay cùng nhiều phim truyện của các đạo diễn trẻ Pháp sẽ được giới thiệu trong một chương trình phim đặc biệt mang tên “Tháng phim Ẩm thực Pháp”.  
Hàng chục nghìn ưu đãi khủng tại Lễ hội khuyến mại du lịch
Lễ hội khuyến mại du lịch lớn nhất Travel Fest 2019 sẽ tổ chức lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội), từ ngày 15-17/3 với hàng chục nghìn ưu dãi khủng từ vé máy bay, resort đến tour giảm giá.
“Tôi sẽ viết tin, bài về những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam”
Có thể nói, những hiệu ứng tích cực trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam khi Hà Nội được chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2 là vô giá.  
Hàng trăm cơ hội "du lịch bốn mùa" với giá ưu đãi hấp dẫn
Từ 15 -17/3, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội du lịch bán lẻ, chủ đề “Du lịch bốn mùa” - Travel Fest 2019.  
Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái Lan
Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan sẽ tổ chức Hội thảo “Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa trong khu vực GMS” từ 19-22/03/2019 tại tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan. Tổng cục Du lịch thông báo để các Sở Du lịch, Sở VHTTDL, các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự.
Việt Nam sẽ trở thành điểm trung chuyển khách quốc tế đến du lịch Triều Tiên
Theo ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch), hiện Tổng cục và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đang chuẩn bị cho buổi gặp gỡ, hợp tác với cơ quan du lịch Triều Tiên.  
Festival nghề truyền thống Huế ngày càng thu hút các thành phố trên thế giới
Qua các kỳ Festival nghề truyền thống Huế được tổ chức, ngoài các tỉnh, thành trong nước, số lượng các thành phố quốc tế tham gia cũng ngày càng đông đảo đã cho thấy được sức hút của chương trình này.  
Phóng viên quốc tế ấn tượng trước vẻ đẹp của Tràng An
Đoàn phóng viên quốc tế đến đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần hai đã đi tham quan Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An, chùa Bái Đính tại tỉnh Ninh Bình.
Bái Đính – Tràng An là một trong ba điểm đến giới thiệu với phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2
Theo Hiệp hội du lịch Việt Nam, điểm đến Bái Đính – Tràng An (Ninh Bình) là một trong 3 điểm đến trong chương trình tour miễn phí giới thiệu đến phóng viên quốc tế đang tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.  
Đoàn Famtrip Nhật Bản nghiên cứu xây dựng tour "Du lịch học tập tại Cố đô Huế"
Nếu được triển khai, tour du lịch học tập dành cho đối tượng là học sinh Trung học Phổ thông Nhật Bản đến Thừa Thiên – Huế hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá cho du lịch của tỉnh này trong thời gian tới.