Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin tức - Sự kiện (3366 bài viết)
Lần đầu tiên diễn ra Những ngày văn hóa Kazakhstan tại Hà Nội
Thực hiện Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Cộng hòa Kazakhstan trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức VN của Tổng thống nước Cộng hòa Kazakhstan Nursultan Nazarbayev vào năm 2011, lần đầu tiên Bộ VHTTDL Việt Nam và Bộ Văn hóa và Thông tin Kazakhstan phối hợp tổ chức Những ngày văn hóa Kazakhstan tại Hà Nội từ ngày 11 - 14.6.2013.
Quảng bá Năm du lịch Malaysia 2014 tại Việt Nam

(TITC) - Trong tháng 6, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam sẽ thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho Năm du lịch Malaysia 2014 tại Việt Nam, nhằm thực hiện mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan đất nước này vào năm 2014.  

Hải Phòng: Triển lãm gốm sứ mỹ thuật dân gian sông Hồng

Tối 11/6, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng cùng nhà sưu tầm Phan Quốc Dũng khai mạc triển lãm “Bộ sưu tập gốm sứ mỹ thuật dân gian với nền văn minh sông Hồng”.

Hơn 3.700 lượt khách nước ngoài được hoàn thuế GTGT

Tính đến cuối tháng 5/2013 đã có hơn 3,7 nghìn lượt khách nước ngoài xuất cảnh được hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) với trị giá hàng được hoàn thuế hơn 153,7 tỷ đồng, tương đương với số tiền thuế GTGT đã hoàn là gần 12 tỷ đồng…

Bế mạc Festival “Nha Trang - Biển hẹn” năm 2013

Tối 11/6, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2013 với chủ đề “Nha Trang - Biển hẹn” đã khép lại bằng chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật độc đáo.  

Tuần phim chào mừng “Năm du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013”

Từ ngày 17 - 23/6, Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Tuần phim chào mừng “Năm du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013” và “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2013”.

Khai mạc tuần lễ văn hóa Nhật Bản tại Nghệ An

Chiều 10/6/2013, tại Nghệ An, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An và Hội hữu nghị Việt-Nhật tổ chức khai mạc tuần lễ văn hóa Nhật Bản nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản (1973-2013) và Năm hữu nghị Việt-Nhật 2013.

Đề nghị miễn thị thực một tháng cho khách Nga

Doanh nghiệp du lịch đã đề nghị tăng thời gian miễn thị thực cho khách du lịch Nga từ 15 ngày lên một tháng để thu hút thêm nhiều du khách Nga, đặc biệt là những người lớn tuổi có nhu cầu đi nghỉ tránh đông dài ngày và những gia đình đi nghỉ hè với con cái.

Lễ hội đường phố Festival biển 2013: Tứ linh hội tụ - Đất trời giao hòa

Đêm 9.6, hàng ngàn du khách trong nước và ngoài nước cùng người dân địa phương đã tập trung trước bờ biển Nha Trang thưởng thức bản hòa ca “ Tứ linh hội tụ - Đất trời giao hòa” trong chương trình lễ hội đường phố.

Khai mạc Hội chợ Du lịch Biển Đảo quốc tế Nha Trang 2013

Sáng ngày 8/7/2013, tại Diamond Bay, Phước Đồng - Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phối  hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội chợ Du lịch Biển Đảo quốc tế Nha Trang 2013.  

Cơ hội đầu tư và du lịch với Việt Nam tại Mexico

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico phối hợp với Phòng Thương mại, Dịch vụ và Du lịch thủ đô Mexico vừa tổ chức hội thảo về cơ hội kinh doanh, đầu tư và du lịch với Việt Nam.