Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Xây dựng Luật Du lịch (sửa đổi) Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin tức - Sự kiện (3248 bài viết)
Sẵn sàng cho Liên hoan văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chỉ còn 2 ngày nữa, Liên hoan văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra. Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Liên hoan sẽ là nơi hội tụ hương sắc của cộng đồng 54 dân tộc anh em.
CNN: Đừng bỏ qua cảnh hoàng hôn Vịnh Hạ Long

Hãng thông tấn CNN (Mỹ) vừa bình chọn vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong năm thiên đường nhiệt đới châu Á.

Việt Nam tham dự Hội chợ thương mại tại Pháp

Thành phố Cần Thơ, với ba thế mạnh của mình – 3 loại sản phẩm đặc trưng là gạo, thủy sản và du lịch, lần đầu tiên được mời trưng bày tại gian chính Hội chợ triển lãm thương mại Nice - 2012, lần thứ 68 (Foire internationale de Nice) khai mạc ngày 14/4, tại thành phố Nice, phía Nam nước Pháp.

Triển lãm “Hà Nội - 36 phố phường” tại thủ đô Paris

Tối ngày 14/4, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp, số 19 phố Albert, trung tâm Thủ đô Paris (Pháp) diễn ra lễ khai mạc Triển lãm tranh, ảnh và nghệ thuật sắp đặt của họa sĩ Việt kiều, Vương Pat Cam, mang tên “Hà Nội, 36 phố phường.”

Bế giảng khóa học về nghiệp vụ khách sạn Bỉ năm 2012

Ngày 13/4 tại Hà Nội, Nhà khách Chính phủ và Phái đoàn Wallonie- Bruxelle(Bỉ) đã tổ chức lễ bế giảng và trao Chứng chỉ khóa học về nghiệp vụ khách sạn 2012.

Tăng cường quảng bá hình ảnh Việt Nam trên CNN

Chiều ngày 11/4, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp và làm việc với bà Shamila Gopalan – Giám Đốc Quảng cáo Hãng thông tấn CNN Khu vực Đông Nam Á.

Thụy Sĩ đúc biểu tượng Vịnh Hạ Long bằng đồng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, chuẩn bị cho sự kiện công bố Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Thụy Sĩ đúc 2 mô hình biểu tượng Vịnh Hạ Long bằng đồng với danh hiệu là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Việt Nam sắp tổ chức lễ công bố kỳ quan thế giới mới

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, lễ công bố Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/4 và tổ chức tại Hạ Long vào ngày 1/5.

Lễ hội Áo dài: Thăng hoa cùng vẻ đẹp Việt

Tối 9/4/2012, tại sân bia Trường Quốc Học đã diễn ra Lễ hội Áo dài, một trong những chương trình chính của Festival Huế 2012. Với chủ đề “Hoa sen trong hội họa”, Lễ hội Áo dài nhằm nâng cao giá trị của tà áo dài và vẻ thanh tao của hoa sen – loài hoa vừa được bình chọn là Quốc hoa Việt Nam.

Liên hoan Ẩm thực tỉnh và thành phố ven biển lần 1

Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển lần thứ nhất, sẽ diễn ra từ ngày 11-15/4, tại thành phố biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với chủ đề “Đậm đà hương vị biển.”

Ký biên bản Hợp tác giữa Dự án ESRT và Dự án HITT

Ngày 4/4/2012, đại diện Ban Quản lý Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án ESRT do Liên minh Châu Âu tài trợ) và đại diện Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV (đơn vị thực hiện dự án Đào tạo Du lịch tạo Tác động lớn về Thu nhập và Việc làm (HITT) đã ký biên bản hợp tác.