Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin tức - Sự kiện (3530 bài viết)
Bế giảng khóa học về nghiệp vụ khách sạn Bỉ năm 2012
Ngày 13/4 tại Hà Nội, Nhà khách Chính phủ và Phái đoàn Wallonie- Bruxelle(Bỉ) đã tổ chức lễ bế giảng và trao Chứng chỉ khóa học về nghiệp vụ khách sạn 2012.
Tăng cường quảng bá hình ảnh Việt Nam trên CNN

Chiều ngày 11/4, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp và làm việc với bà Shamila Gopalan – Giám Đốc Quảng cáo Hãng thông tấn CNN Khu vực Đông Nam Á.

Thụy Sĩ đúc biểu tượng Vịnh Hạ Long bằng đồng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, chuẩn bị cho sự kiện công bố Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Thụy Sĩ đúc 2 mô hình biểu tượng Vịnh Hạ Long bằng đồng với danh hiệu là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Việt Nam sắp tổ chức lễ công bố kỳ quan thế giới mới

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, lễ công bố Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/4 và tổ chức tại Hạ Long vào ngày 1/5.

Lễ hội Áo dài: Thăng hoa cùng vẻ đẹp Việt

Tối 9/4/2012, tại sân bia Trường Quốc Học đã diễn ra Lễ hội Áo dài, một trong những chương trình chính của Festival Huế 2012. Với chủ đề “Hoa sen trong hội họa”, Lễ hội Áo dài nhằm nâng cao giá trị của tà áo dài và vẻ thanh tao của hoa sen – loài hoa vừa được bình chọn là Quốc hoa Việt Nam.

Liên hoan Ẩm thực tỉnh và thành phố ven biển lần 1

Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển lần thứ nhất, sẽ diễn ra từ ngày 11-15/4, tại thành phố biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với chủ đề “Đậm đà hương vị biển.”

Ký biên bản Hợp tác giữa Dự án ESRT và Dự án HITT

Ngày 4/4/2012, đại diện Ban Quản lý Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án ESRT do Liên minh Châu Âu tài trợ) và đại diện Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV (đơn vị thực hiện dự án Đào tạo Du lịch tạo Tác động lớn về Thu nhập và Việc làm (HITT) đã ký biên bản hợp tác.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp Bộ trưởng Thông tin Văn hóa Du lịch Lào

Chiều ngày 7/4, tại Thành phố Huế, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Thông tin Văn hóa Du lịch Lào Bosengkham Vongdala nhân dịp sang Việt Nam dự khai mạc Festival Huế 2012.

Huế tổ chức trang trọng lễ tế Giao ở Đàn Nam Giao

Tối 8/4, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức trang trọng lễ tế Giao tại Đàn Nam Giao (tế trời, đất), một lễ tế có từ thời nhà Nguyễn nhằm mục đích cầu mong mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, thịnh vượng.

Chính thức khai mạc Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung Bộ và Festival Huế 2012

Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung Bộ và Festival Huế 2012 đã khai mạc trọng thể vào lúc 20h00 tối ngày 7/4/2012 tại Quảng trường Ngọ Môn. Sự kiện do UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã tới dự và có bài phát biểu tại lễ khai mạc.

Họp báo khai mạc Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ và Festival Huế 2012

Sáng nay, 6/4/2012, tại hội trường khách sạn Gerbera - Huế đã diễn ra Họp báo khai mạc Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ và Festival Huế 2012 với sự tham gia của hơn 500 phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.