Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Xây dựng Luật Du lịch (sửa đổi) Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (5738 bài viết)
Du lịch Quảng Bình phục hồi sau sự cố môi trường biển
Sau một năm khó khăn do sự cố môi trường biển, với những chính sách phát triển cũng như sự đồng lòng của các cấp chính quyền và người dân, du lịch Quảng Bình đang dần phục hồi với những tín hiệu đáng mừng.
Xây dựng Cô Tô con thành khu bảo tồn biển

Năm 2016, lượng khách du lịch đến với huyện Cô Tô tăng đột biến với khoảng 300.000 lượt du khách, trong đó có 676 lượt du khách nước ngoài, tổng doanh thu ước đạt trên 400 tỷ đồng. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với huyện còn “non trẻ” trong dịch vụ du lịch. Nếu so với dân số của huyện Cô Tô thì số lượng khách du lịch ra đảo năm 2016 gấp 50 lần.

Nét mới Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh là sự kiện được tổ chức thường niên vào dịp cuối tháng 4, đầu tháng 5, với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra trên phạm vi toàn tỉnh, đặc biệt là ở các địa bàn trọng điểm về du lịch, để chào đón mùa du lịch hè.

Lồng ghép triển khai Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch với Nụ cười Hạ Long

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành theo hướng lồng ghép với Bộ quy tắc ứng xử “Nụ cười Hạ Long”.

Sẵn sàng đón du khách đến "Chợ tình" Khâu Vai

Chỉ còn ít ngày nữa, Lễ hội “Chợ tình Khâu Vai” tỉnh Hà Giang năm 2017 sẽ chính thức bắt đầu. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng đón du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Đà Nẵng sắp khai trương Không gian ẩm thực Ngũ hành

Giới thiệu với công chúng hàng trăm món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc, Không gian ẩm thực Ngũ hành hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn cho DIFF và trở thành điểm nhấn mới cho du lịch Đà Nẵng hè 2017.

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật "Chuyện tình Khâu Vai"

Tối 19/4, tại địa điểm “Mê cung đá” thuộc xã Khâu Vai (Mèo Vạc), Ban Tổ chức Lễ hội “Chợ tình” Khâu Vai năm 2017 đã tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Chuyện tình Khâu Vai”.

Lễ hội Du lịch mùa hè Sa Pa năm 2017 sẽ khai mạc vào ngày 29/4

Ngày 29/4 sẽ chính thức khai mạc Lễ hội Du lịch mùa hè Sa Pa năm 2017 tại Sân Quần, thị trấn Sa Pa, nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những nét văn hóa độc đáo trong đời sống đồng bào các dân tộc nơi đây.

Quảng Ninh tổ chức Hội thi Buồng khách sạn năm 2017

(TITC) – Trong 2 ngày từ 17-18/4/2017, tại thành phố Hạ Long, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Buồng khách sạn Quảng Ninh năm 2017. 

Cơ hội cho du lịch Mỹ Sơn

Ba tháng đầu năm Mỹ Sơn đón hơn 107 nghìn lượt khách, tăng hơn 7% so với cùng kỳ năm 2016, tiếp tục khẳng định sức hút của một điểm đến đầy hấp dẫn.

Bố Trạch (Quảng Bình): Tập trung chỉnh trang đô thị phục vụ mùa du lịch 2017

Bên cạnh cải thiện chất lượng cơ sở dịch vụ, lưu trú, vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị là một trong những nhiệm vụ được UBND huyện Bố Trạch triển khai nhằm chuẩn bị phục vụ mùa du lịch 2017.