Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (7208 bài viết)
Đà Nẵng: Xây dựng đèo Hải Vân thành điểm du lịch quốc gia
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 của ngành du lịch TP Đà Nẵng là xây dựng đèo Hải Vân thành điểm du lịch quốc gia.
Du lịch Kon Tum đánh thức đại ngàn

Với nền văn hóa đa dạng của cộng đồng 6 dân tộc bản địa và nhiều danh thắng nổi tiếng, Kon Tum đang nỗ lực phát triển du lịch để trở thành điểm đến không thể thiếu trên cung đường Tây Nguyên của du khách trong và ngoài nước.

Tàu du lịch 5 sao đưa 500 du khách đến Quy Nhơn

Vào 13 giờ ngày 31/1, tàu du lịch 5 sao Minerva của Vương quốc Anh chở theo 500 khách du lịch đều mang quốc tịch Anh cùng thủy thủ đoàn 200 người đã cập cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là tàu du lịch 5 sao đầu tiên cập cảng Quy Nhơn và là đoàn khách quy mô lớn đầu tiên mở đầu cho mùa du lịch 2013 tại vùng đất võ.

Quy hoạch di tích “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không”

Chiều 30/1, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cấp Nhà nước các hoạt động kỷ niệm 40 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” đã tổ chức tổng kết và rút kinh nghiệm. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Tổ chức chủ trì Hội nghị.

Bắc Ninh cần tạo đột phá trong công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2013

Tiếp theo kế hoạch kiểm tra, chấn chỉnh công tác tổ chức lễ hội dịp đầu năm, ngày 29/01, Đoàn công tác Bộ VHTTDL do Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên dẫn đầu đã kiểm tra công tác quản lý và tổ chức lễ hội tại một số khu di tích trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tham gia đoàn có đại diện Thanh tra Bộ, Cục Di sản văn hóa, Cục Văn hóa cơ sở.

TP.HCM: Đón các vị khách quốc tế đầu tiên năm 2013

Sáng 1/1/2013, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ đón 465 vị khách du lịch quốc tế đầu tiên của năm 2013 đến thành phố.

Di tích Cố đô Huế đón du khách thứ 2 triệu tới thăm

Ngày 30/12, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã đón du khách thứ 2 triệu, là bà Sandra Noel, quốc tịch Anh đến thăm di tích Cố đô Huế.

Khách quốc tế

Mở đầu cho năm du lịch Hà Giang 2013, ngày 1/1 tại huyện Quản Bạ, Ban Quản lý Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Quản Bạ (Hà Giang) tổ chức đón các vị khách quốc tế đến từ Pháp, Mỹ và các nước châu Âu "xông đất" Cao nguyên đá Đồng Văn.

Đà Nẵng đón chuyến bay quốc tế đầu tiên năm 2013

Chiều ngày 1/1, ngành du lịch thành phố Đà Nẵng đã đón chuyến bay quốc tế từ Singapore đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Vũng Tàu hút du khách đến với Hội thi thả diều 2013

Ngày 1/1/2013, tại Khu du lịch Biển Đông, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra Hội thi thả diều Việt Nam năm 2013.

Festival nghề truyền thống Huế 2013: hứa hẹn nhiều kỳ thú và hấp dẫn

Festival nghề truyền thống Huế 2013 là kỳ thứ 5 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” được tổ chức tại TP Huế từ ngày 27/4 đến 1/5/2013 nhằm góp phần thúc đẩy phát triển nghề và làng nghề với phát triển du lịch với nhiều hoạt động bất ngờ, kỳ thú thu hút du khách và người dân địa phương.