Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (7038 bài viết)
Đã có trang web đa ngữ về Năm du lịch quốc gia
Theo ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế, tỉnh chính thức đưa vào hoạt động trang web Năm du lịch Quốc gia-Huế 2012 với ba ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp tại địa chỉ www.dulich.thuathienhue.gov.vn.
Triển khai bình chọn Giải thưởng du lịch TP.HCM năm 2011

Sở VHTTDL TP.HCM đang phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP triển khai chương trình bình chọn các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa, các cơ sở kinh doanh lưu trú, các cơ sở mua sắm, ăn uống đạt chuẩn du lịch… có kết quả hoạt động và kinh doanh tốt trong năm 2011.

Vinh danh các tập thể, cá nhân bảo tồn hát Xoan

Lễ vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản hát Xoan Phú Thọ do tỉnh Phú Thọ tổ chức đã chính thức diễn ra ngày 18/2 tại Việt Trì.

Đà Nẵng sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch MICE

Bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, cho biết để phát triển loại hình du lịch công vụ (MICE), đưa Đà Nẵng thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch này, thành phố sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công bố giá vé các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012

Ngày 16/2, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã cho biết, vừa có thông báo chính thức về giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2012.

Đắk Lắk: Doanh thu du lịch tháng 02 năm 2012 ước đạt 23 tỷ đồng

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk, tháng 02/2012 hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh tiếp tục có những chuyển biến tích cực, tổng lượng khách tăng trưởng khá, doanh thu du lịch tháng 02 ước đạt 23 tỷ đồng, đạt 16,25% so với kế hoạch và tăng 7,9% so với cung kỳ 2011.  

Quảng bá Cao nguyên đá thông qua triển lãm ảnh

"Thương nhớ Đồng Văn" là triển lãm ảnh do Ban quản lý Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn phối hợp với UBND huyện Đồng Văn, Báo Tuổi trẻ và nhóm tác giả thuộc diễn đàn Phượt và Box tuổi trẻ Việt Nam, sẽ được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/2 tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn (Hà Giang).

Phú Quý (Bình Thuận) được khách Nga ngợi khen

Trong chuyến đi gần đây, chúng tôi đã có dịp biết thêm về sự hấp hẫn của đảo Phú Quý đối với du khách nước ngoài, đặc biệt là khách Nga, Úc, Mỹ và Canada. Có khá đông người nước ngoài đến Phú Quý.  

Đà Nẵng tham dự Lễ hội pháo hoa ánh sáng tại Vancouver, Canada

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương cử đội pháo hoa Đà Nẵng tham gia trình diễn tại Lễ hội pháo hoa ánh sáng lần thứ 22 tại Vancouver, Canada, diễn ra từ ngày 28/7 đến 04/8/2012 theo lời mời của Ban tổ chức lễ hội.

Quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Hà Nội

Ngày 16/2 Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà nẵng đã tổ chức Chương trình Roadshow quảng bá du lịch Đà Nẵng năm 2012 với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng” tại Hà Nội.

Hơn 27 tỷ đồng tài trợ cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng

 Ngày 16/2, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã họp báo chính thức công bố chương trình Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012 (DIFC 2012) và các hoạt động phụ trợ của cuộc thi, đồng thời tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ đầu tiên... trước sự chứng kiến của các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và cơ quan báo chí.