Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (7499 bài viết)
Khai thác tiềm năng phát triển du lịch sinh thái Khe Rỗ (Bắc Giang)
Khu du lịch sinh thái Khe Rỗ nằm trong địa phận xã An Lạc, huyện Sơn Động, cách thành phố Bắc Giang 80 km về phía đông bắc. Tổng diện tích tự nhiên là 7153 ha. Khu rừng có 786 loài thực vật, thuộc 496 chi và 166 họ, được đánh giá là nơi có sự đa dạng về loài, đa dạng về các chi, các họ thực vật.
Tạo sức bật cho du lịch Lào Cai

Năm 2011, ngành du lịch Lào Cai được bội thu cả về lượng khách trong nước và quốc tế cũng như doanh thu. Tuy nhiên, để tạo sức bật cho du lịch Lào Cai, cần có những bước đi đột phá, sáng tạo.

Khánh Hòa: Hấp dẫn tour du lịch nội thành bằng xe điện

Khách du lịch đến Nha Trang rất thích thú được dạo phố, đến các điểm tham quan trong nội thành bằng xe điện. Với tour du lịch này, du khách vừa được hưởng làn gió mát tự nhiên, vừa có thể thoải mái ngắm cảnh phố phường… Nhiều người làm du lịch cho rằng cần phát triển xe điện để tổ chức các tour tham quan nội thành Nha Trang (city tour).

Triển lãm

Chiều ngày 3/4/2012, tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng tỉnh TT-Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức họp báo triển lãm "Về miền Di sản".  

Khai trương Du lịch Cát Bà năm 2012

Tối ngày 31/3 tại quần đảo Cát Bà, UBND huyện Cát Hải, TP Hải Phòng đã khai trương Du lịch Cát Bà năm 2012, nhân kỷ niệm 53 năm ngày Bác Hồ về thăm làng cá (31/3/1959- 31/3/2012)- Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam ( 1/4/1959-1/4/2012), kỷ niệm 65 năm thành lập chi bộ đầu tiên (3/1947-3/2012), 35 năm hợp nhất huyện Cát Hải (11/3/1977- 11/3/2012).

Du lịch Ninh Bình - Điểm đến an toàn và hấp dẫn

Ninh Bình là tỉnh có tài nguyên thiên nhiên phong phú với hệ thống núi đá vôi hùng vĩ, hang động kỳ thú, rừng nguyên sinh Cúc Phương, khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long cùng hàng nghìn di tích lịch sử, văn hoá nổi tiếng… thuận lợi cho việc phát triển du lịch.

Quảng Ninh xã hội hóa kinh phí làm carnaval Hạ Long

Theo Ban Tổ chức Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh tại buổi họp báo chiều 3/4, toàn bộ kinh phí tổ chức Carnaval Hạ Long năm 2012 sẽ được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Lượng khách du lịch quốc tế đến Hà Nội tăng 20%

Theo tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, lượng khách du lịch đến Hà Nội từ đầu năm đến nay tăng đột biến, đạt gần 4,4 triệu lượt, người tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch ba tỉnh Thái Nguyên - Vĩnh Phúc - Tuyên Quang

Nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng thế mạnh du lịch ba tỉnh Thái Nguyên - Vĩnh Phúc - Tuyên Quang, vừa qua tại tỉnh Thái Nguyên, Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển du lịch 3 tỉnh đã được tổ chức với sự tham gia của đại diện lãnh đạo 3 tỉnh trong cụm.

Định hướng phát triển du lịch Cần Giờ đến năm 2015

Cần Giờ là vùng đất rất có tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái và cũng là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh có rừng ngập mặn.

Khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2012

 Ngày 2/4, Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2012 đã được khai trương, đưa vào hoạt động tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh (số 22B Lê Lợi, TP. Huế) nhằm đáp ứng nhu cầu tác nghiệp của phóng viên báo chí trong nước và nước ngoài nhân dịp lễ hội.