Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (7729 bài viết)

Hà Nội sẽ có thương hiệu khách sạn nổi tiếng JW Marriott (06/08/2009)

Hà Nội sẽ có thương hiệu khách sạn nổi tiếng JW Marriott

Tập đoàn Bitexco vừa ký hợp đồng quản lý khách sạn với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Marriott International, Inc. (Hoa Kỳ) để mở một khách sạn sang trọng với thương hiệu JW Marriott tại Hà Nội vào năm 2012. Theo quy hoạch chung của thành phố đến năm 2020, khách sạn này sẽ được bao quanh bởi các chung cư, nhà liền kề, cao ốc văn phòng hiện đại và công viên cây xanh...

Hậu Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Việt Úc
Ngày 03/8/2009, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2095/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Việt Úc - Hậu Giang, huyện Vị Thủy. Mục tiêu của đồ án là xây dựng một khu du lịch hệ sinh thái tự nhiên rừng ngập nước kết hợp chỉnh trang, xây dựng khu dân cư nhà vườn sinh thái đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Lào Cai đẩy mạnh xúc tiến du lịch để thu hút đầu tư
Trong những năm gần đây, hoạt động xúc tiến, tuyên truyền quảng bá du lịch Lào Cai đã được đẩy mạnh, góp phần không nhỏ trong việc thu hút du khách và các dự án đầu tư. Một trong những yêu cầu không thể thiếu trong hoạt động xúc tiến du lịch là cần có thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời về các tiềm năng, thế mạnh; các sản phẩm du lịch dịch vụ của địa phương để phục vụ du khách.
Lễ hội Khám phá Thác Bà 2009
Nhằm tăng cường quảng bá, liên kết xây dựng các tour, tuyến du lịch trong chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa ba tỉnh Phú Thọ - Yên Bái - Lào Cai, lễ hội "Khám phá Thác Bà" sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 28/6/2009 tại thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình (Yên Bái) và vùng phụ cận với quy mô, hình thức thiết thực, sinh động, hiệu quả, tiết kiệm, phát huy được bản sắc dân tộc, bảo vệ môi trường sinh thái.
{mosimage width=100}Chỉ còn hơn 5 tháng nữa là sự kiện du lịch tầm cỡ quốc gia sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ với chủ đề “Miệt vườn sông nước Cửu Long” (Mekong - Cần Thơ 2008). Hiện TP Cần Thơ đã và đang khẩn trương hoàn tất mọi mặt cho sự kiện trọng đại này, từ khâu tổ chức lễ hội, đầu tư cơ sở hạ tầng đến cải tạo sản phẩm du lịch....
Một khu  sinh thái với 250 biệt thự và nhiều công trình phục vụ du lịch đi kèm sắp mở trên diện tích 250ha, trải dài gần 2km bờ biển Khe Hai (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), phục vụ công nhân, chuyên gia và các nhà đầu tư 2 khu kinh tế lớn.
Vân Đồn sẽ trở thành trung tâm du lịch sinh thái biển - đảo
Ngày 31/5/20006, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 786/QĐ-TTg về việc phê duyệt đề án phát triển kinh tế-xã hội khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh. Theo quyết định này, khu kinh tế Vân Đồn nằm trong vịnh Bái Tử Long và là trung tâm kinh tế miền đông tỉnh Quảng Ninh.