Tin địa phương (7918 bài viết)
9 nhân viên cứu hộ ở Đà Nẵng nhận chứng chỉ của Hiệp hội cứu hộ Hoàng gia Úc

 9 nhân viên cứu hộ đến từ các khu nghỉ mát Victoria Hội An, Fusion Maia Đà Nẵng, Vinpearl, The Nam Hải vừa được trao chứng nhận của Hiệp hội cứu hộ Hoàng gia Úc sau khóa huấn luyện cứu hộ kéo dài trong 6 ngày tại Furama Resort Đà Nẵng. 

Điểm hẹn âm nhạc mới
Tối 17/3/2012, Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng đã khởi động thành công chương trình Âm nhạc đường phố 2012, thu hút hàng ngàn người dân địa phương cũng như du khách đến thưởng thức.
Đà Nẵng: Hỗ trợ doanh nghiệp du lịch xúc tiến quảng bá và đào tạo nhân lực
Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố Đà Nẵng vừa làm việc với Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng về định hướng phát triển ngành Du lịch thành phố trong thời gian tới.
TP.Hồ Chí Minh sẽ có trung tâm xúc tiến du lịch MICE
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh đang cùng Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh chuẩn bị cho kế hoạch thành lập trung tâm xúc tiến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện), một trong những hoạt động quan trọng để phát triển du lịch MICE của thành phố.
Lễ hội Đền Hùng 2012: Tự hào dòng giống Tiên Rồng
"Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba," câu ca dao có từ bao đời nay vẫn luôn in sâu trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam.
Đậm đà bản sắc dân tộc tại hội Phủ Dầy năm 2012
Sáng 24/3 (tức 3/3 âm lịch), tại xã Kim Thái (huyện Vụ Bản, Nam Định) Lễ hội Phủ Dầy 2012 đã khai mạc  với màn múa hát mang đậm bản sắc dân tộc, thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh.
Rộn rã Buôn Đôn trong ngày hội các chú voi đua tài
Ngày 25/3, trong khuyôn khổ Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) hàng ngàn du khách và người dân địa phương đã được chứng kiến và cổ vũ cuồng nhiệt cho những "ông voi" tranh tài đá bóng và thi chạy nhanh.
Đặc sắc lễ hội trái cây Nam bộ 2012
  Từ năm 2004 đến nay, lễ hội trái cây Nam bộ đã trở thành một hoạt động văn hóa du lịch phản ánh và tôn vinh những giá trị thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp của khu vực Nam bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.  
Du lịch Bến Tre và góc nhìn từ những du khách quốc tế
Phát huy thế mạnh về du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, lịch sử và du lịch vui chơi giải trí nên trong thời gian qua, Bến Tre đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, ngành du lịch Bến Tre đã ngày càng tạo được sức hấp dẫn, thu hút lượng lớn du khách nước ngoài, dần khẳng định vị thế của mình ...
Khai trương Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012
Sở VHTTDL Quảng Ninh đang triển khai kế hoạch tổ chức “Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012” diễn ra từ ngày 22 đến 30/4/2012 tại khu du lịch Bãi Cháy, Tuần Châu và Trung tâm TP Hạ Long.
Yên Bái: Thúc đẩy quảng bá du lịch
Chính thức được thành lập vào cuối tháng 6/2010 và đi vào hoạt động từ đầu tháng 11/2011, khoảng thời gian ngắn nhưng Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch thuộc Sở VHTT & DL Yên Bái đã thực hiện tốt việc thông tin, quảng bá các sản phẩm du lịch của Yên Bái tới du khách trong và ngoài nước, phục vụ hiệu quả các hoạt động ...