Tin địa phương (7995 bài viết)
Trưởng đoàn thám hiểm hang động Hoàng gia Anh “Tôi tin có một hang động lớn hơn cả Sơn Đoòng”

Đoàn thám hiểm hang động thuộc hiệp hội Hang động hoàng gia Anh đã có mặt tại tỉnh Quảng Bình để tìm kiếm hang động mới và tiếp tục thám hiểm Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới. Trưởng đoàn, tiến sĩ Howard Limbert  khẳng định, trong khu vực này còn một hang động lớn hơn Sơn Đoòng.

230 tàu du lịch hoạt động trên vịnh Hạ Long đã lắp đặt hệ thống GPS
Theo tin từ Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh, tính đến nay, đã có 230 tàu du lịch đang hoạt động trên vịnh Hạ Long đã được lắp đặt hệ thống quản lý, kiểm tra hoạt động bằng công nghệ định vị vệ tinh (GPS).
Phong Nha - Kẻ Bàng hấp dẫn với 2 tuyến du lịch khám phá
Hai tuyến du lịch khám phá mới sẽ được Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng dự kiến khai trương ngày 22/4 gồm: Tuyến du lịch khám phá Rào Thương - hang Én và tuyến du lịch khám phá 1.500 mét sông ngầm động Phong Nha.
Giao lưu du lịch giữa Thừa Thiên-Huế và vùng Đông Bắc Thái Lan
Nhân dịp khai mạc Năm du lịch Quốc gia và Festival Huế 2012, ngày 7/4/2012 tại Hương Giang Resort&Spa, TP. Huế, Hiệp hội du lịch Thừa Thiên- Huế và Hiệp hội du lịch vùng Đông Bắc Thái Lan đã tổ chức buổi giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp và các nhà quản lý của hai địa phương.  
Chấm dứt việc đóng tàu vỏ gỗ du lịch Vịnh Hạ Long
Chấm dứt đóng tàu vỏ gỗ và không khuyến khích đóng tàu lưu trú trên Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những kết luận của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh nêu ra trong hội nghị sơ kết một năm thực hiện Quyết định 716 của Ủy ban Nhân dân tỉnh về việc quản lý hoạt động tàu vận chuyển khách tham quan và tàu lưu trú khách ...
Rộn ràng lễ hội thánh Cao Sơn ở Tràng An-Bái Đính
Ngày 8/4 (tức ngày 18 tháng 3 âm lịch), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã về dự khai mạc Lễ hội truyền thống Thánh Quý Minh đại vương (hay còn gọi là Cao Sơn Thánh, một trong số những vị thần được người dân thờ phụng theo tín ngưỡng dân gian tại đền Trần, một trong những tứ trấn của kinh đô Hoa Lư xưa, nay thuộc khu ...
Quảng Ninh: Miễn vé tham quan Vịnh Hạ Long trong dịp lễ 30/4 –1/5
Khách du lịch sẽ không phải mua vé tham quan Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) trong 4 ngày từ 28/4-1/5/2012.  
TP. Hồ Chí Minh: Họp báo giới thiệu Ngày hội Du lịch năm 2012
Ngày 05/4/2012, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu Ngày hội Du lịch lần thứ 8 diễn ra từ ngày 12/4 đến 15/4/2012, tại Khu B - Công viên 23/9, Quận 1.
Lễ khánh thành Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế Xưa – Huế Nay
Tối 5/4/2012 vào lúc 17h30 tại Cồn đất bồi đập đá phường Vỹ Dạ - thành phố Huế đã diễn ra Lễ khánh thành trung tâm du lịch trải nghiệm Huế Xưa – Huế Nay.
Đề xuất Hội An là trung tâm của chiến lược quảng bá du lịch
Theo ông Randy - Chuyên gia du lịch của UNESCO, việc xác định cụ thể và đúng đắn mục tiêu quảng bá là một yêu cầu rất quan trọng trong quá trình xây dựng một kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch chất lượng và khả thi của ngành Du lịch Quảng Nam.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Đón hơn 13.000 lượt khách trong tháng ba
Theo thống kê của Sở VHTTDL, trong tháng 3, các di tích, danh thắng trên địa bàn tỉnh đón và phục vụ 13.000 khách tham quan, trong đó, các điểm đến được nhiều khách quan tâm nhất là Khu di tích Bạch Dinh (TP. Vũng Tàu) đón 4.600 lượt khách;...