Tin địa phương (8269 bài viết)
Triển lãm đời sống văn hoá tâm linh của ngư dân trên Vịnh Hạ Long

Sáng ngày 23/4/2012, tại Trung tâm Văn hoá nổi Cửa Vạn trên Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã tổ chức khai mạc Triển lãm đời sống văn hoá tâm linh của cộng đồng ngư dân Vịnh Hạ Long.  

Khách sạn đầu tiên của Bình Thuận nhận giải Xanh
Seahorse & Spa là đơn vị duy nhất trong tỉnh Bình Thuận và là 1 trong 10 khách sạn của Việt Nam đã được vinh dự lựa chọn trao giải thưởng Khách sạn xanh ASEAN 2012.
Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch - Khách sạn” tại Quảng Nam
Ngày 21/4/2012 tại Hội An, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam phối hợp với Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh - IEC (Hà Nội) đã tổ chức Hội thảo “Nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch - Khách sạn”.
Cô Tô tổ chức Tuần Thể thao - văn hoá - du lịch 2012
Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28/4-9/5 tại quần đảo Cô Tô với mục tiêu đón từ 12-15 ngàn lượt khách tới hòn đảo thiên đường trên vịnh Bái Tử Long trong năm 2012.
Khai trương dịch vụ wifi phủ sóng tại TP Hạ Long
Chiều 23/4, tại TP Hạ Long, Sở Thông tin – Truyền thông và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức khai trương dịch vụ VNPT wifi lần đầu tiên phủ sóng tại TP Hạ Long.  
Festival Du thuyền - Sản phẩm du lịch biển đảo mới lạ, hấp dẫn của Khánh Hòa
Biển Khánh Hòa có nhiều nguồn đặc sản, trong đó có yến sào, được ví như “vàng trắng” ở các đảo ngoài khơi, với trữ lượng, chất lượng cao nhất trong cả nước. Thiên nhiên đã ban tặng cho Khánh Hòa tất cả những gì mà một vùng duyên hải có thể có, từ những hòn đảo, ngoài khơi, những bãi tắm cát trắng mịn màng quyến rũ, những rặng san hô ...
Hấp dẫn du lịch “siêu làng”
Nằm ở vị trí trung tâm của vùng văn hóa xứ Đoài có nhiều điểm du lịch như Sân Golf Đồng Mô, Ao Vua - Thác Đa, Suối Ngọc - Vua Bà, làng Việt cổ Đường Lâm…, nhưng Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam được biết đến như một “siêu làng” với những đặc trưng riêng, thú vị và hấp dẫn.
Hà Giang: Tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng 11 làng VHDL cộng đồng
Tính đến nay, tỉnh Hà Giang có 46 làng văn hóa du lịch ( VHDL) đã và đang được triển khai xây dựng thành làng văn hóa du lịch cộng đồng, trong đó 29 làng đã được hoàn thiện đưa vào hoạt động; chủ yếu là các làng của dân tộc Dao, Tày (13 làng), Mông (6 làng) và một số làng các dân tộc khác.
Tỉnh Quảng Ninh tích cực chuẩn bị cho Carnaval Hạ Long 2012 và Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012
Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 (28/04 đến hết ngày 03/05), trong đó có Carnaval Hạ Long 2012 (01/05) là một điểm nhấn quan trọng trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, giá trị văn hóa và các danh lam thắng cảnh trên vùng đất Quảng Ninh, tới nhân dân cả nước và bạn bè trên thế giới.
Hà Nội: Khai trương Du lịch Ba Vì năm 2012
Ngày 21/04/2012, tại khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà (xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) đã diễn ra lễ khai trương Du lịch Ba Vì năm 2012. Tới dự buổi lễ có: Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Ông Trần Đức Lương, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội - Ông Phạm Quang Nghị; lãnh đạo các ...
Nét mới  Carnaval Hạ Long 2012
Đêm Carnaval Hạ Long 2012 sẽ diễn ra từ 20h00 – 23h00 ngày 1/5 tại khu du lịch Bãi Cháy (TP. Hạ Long) và đ­ược truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Ninh.