Tin địa phương (8532 bài viết)
Sẽ mở đường bay TPHCM - Kazakhstan

Hãng hàng không Air Astana của Kazakhstan sẽ mở đường bay nối TPHCM và Kazakhstan vào đầu năm 2013. Hãng này đã bắt đầu làm việc với ngành du lịch để bàn chuyện hợp tác phát triển lượng khách và chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá hình ảnh tại TPHCM.

Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Phú Yên tại các tỉnh Tây Nguyên
Sáng 3/6, tại TP. Pleiku, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên đã tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Phú Yên tại các tỉnh Tây Nguyên năm 2012. Đây là hoạt động nhằm tăng cường liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên, thu hút khách du lịch đến Phú Yên trong dịp hè ...
Đón khách du lịch Nga: Mừng lo dịch vụ
Những chuyến bay đầu tiên của Pegas Touristik (Thổ Nhĩ Kỳ) từ các vùng đất Viễn Đông nước Nga đã hạ cánh tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 5-2012, mang theo hàng trăm du khách cùng các đoàn Famtrip đã và đang thổi lên hy vọng cho các doanh nghiệp du lich-dịch vụ miền Trung. Dẫu vẫn chưa “đúng và đủ” như lời cam kết của Công ty Ánh ...
Hạ Long Challenge 2012 - chiến thắng và ấn tượng
Sau 2 ngày thi đấu gay cấn và hội hộp, giải đua xe địa hình toàn quốc Hạ Long Challenge 2012 đã kết thúc vào 3/6 đầy ấn tượng cho mọi người.
Giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam bắt đầu
Sáng 2/6, giải đua xe địa hình toàn quốc Hạ Long Challenge 2012 đã chính thức khai mạc tại khu du lich Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh).
70 gian hàng đặc sản tại lễ hội trái cây Nam Bộ 2012
Ngày 1/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố đã khai mạc Lễ hội trái cây Nam Bộ 2012 với cuộc diễu hành “Vũ hội mùa Hè-Thời trang trái cây-Tứ linh bách quả thần tiên hội.”
Thêm hai tuyến du lịch mới tại bán đảo Sơn Trà
Bên cạnh những tour, tuyến tham quan du lịch tại bán đảo Sơn Trà đã được xây dựng và đưa vào khai thác, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng bắt đầu đưa vào khai thác thêm hai tuyến tham quan mới là ngắm voọc (trên rừng) và câu cá, lặn ngắm san hô (dưới biển).
Đánh giá hiệu quả ký kết phát triển du lịch với các địa phương
Từ ngày 23/5 đến cuối tháng 7, Sở VHTTDL Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá hiệu quả các tuyến, điểm du lịch và khảo sát các tuyến, điểm mới tại các tỉnh, thành thuộc khu vực Tây Bắc, Trung Trung Bộ và Nam Bộ.
Ấn tượng du lịch Bắc Giang
Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2010 – 2015 xác định rõ: Đưa du lịch trở thành một trong năm chương trình kinh tế - xã hội trọng tâm của tỉnh, chủ trương này đã tạo bước đột phá cho du lịch Bắc Giang.
Khơi dậy tiềm năng du lịch của Tây Ninh
Hiện nay, so với các tỉnh, thành phố ở miền Đông Nam bộ, thì Tây Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch - ngành “Công nghiệp không khói”.
TP.HCM: Kỷ niệm Ngày Quốc tế Bảo tàng và trao bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa
Vừa qua, tại Nhà hát TP, Sở VHTTDL TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Bảo tàng (18/5) và trao bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa.