Tin địa phương (8536 bài viết)

Ban giám đốc Công ty Du lịch Sao Việt vừa cho biết, anh Lương Công Hòa, một nhân viên ở công ty này đã trả lại cho khách chiếc ví có số tiền gần 100 triệu đồng bị đánh rơi trên đường, tại khu khuôn viên Khu du lịch sinh thái Sao Việt (TP Tuy Hòa, Phú Yên).

Sản phẩm thủ công tại di sản thế giới Hội An: Nỗ lực trở thành sản phẩm du lịch
Song hành với sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn Du lịch, các sản phẩm văn hóa và sản phẩm thủ công đang được chính quyền địa phương Hội An (Quảng Nam) đặc biệt quan tâm đầu tư để vừa trở thành các sản phẩm du lịch, vừa bảo tồn được các giá trị văn hóa.
Lễ hội Làng Sen – Lễ hội văn hóa Hồ Chí Minh
Mỗi độ tháng năm, về với Lễ hội làng Sen, mỗi người con đất Việt lại dâng tràn trong lòng những cảm xúc thiêng liêng trước thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người khai sinh nước Việt Nam mới và để lại cho chúng ta di sản tư tưởng vô giá.
Bế mạc Tuần du lịch Hạ Long-Quảng Ninh năm 2012
Ngày 2/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã họp báo về kết quả Tuần du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012 và chào mừng Vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
Sa Pa thu hút trên 15.000 lượt khách trong dịp nghỉ lễ
Khép lại đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Sa Pa (Lào Cai) đã thu hút số lượng khách kỷ lục với trên 15.000 lượt khách, cao nhất từ trước đến nay.
Khách du lịch tới Quảng Nam dịp nghỉ lễ tăng mạnh
Mặc dù dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng cũng không làm cho ngành du lịch các tỉnh miền Trung giảm nhiệt.
Khánh thành hệ thống xe trượt núi dài nhất khu vực
Cuối tháng Tư vừa qa, công viên giải trí Vinpearl Land ở Nha Trang đã đưa vào hoạt động hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster có tổng chiều dài 1.760m do nhà sản xuất Wiegand - Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế và lắp đặt.
Màn trình diễn
Màn trình diễn với chủ đề "“Cầu vồng Đà Nẵng” của đội Ý đã đoạt giải nhất DIFC 2012. Giải nhì thuộc về đội Pháp và Trung Quốc; giải ba thuộc về đội Canada và Đà Nẵng - Việt Nam.
Tưng bừng Carnaval Hạ Long 2012
Tối qua 1-5, tại Khu du lịch Bãi Cháy (TP Hạ Long), Carnaval Hạ Long 2012, điểm nhấn của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 và chào mừng Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới đã diễn ra tưng bừng, hoành tráng.
Hoành tráng, sôi động lễ hội Carnival Hạ Long 2012
Tối 1/5, Lễ hội Carnival Hạ Long năm 2012 và chào mừng Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức với quy mô hoành tráng.
Ấn tượng liên hoan du lịch
Liên hoan du lịch Hải Phòng chính thức khai mạc tối 30/4 tại Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu, Đồ Sơn, với chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng và độc đáo mang tên “Đồ Sơn biển gọi - 2012,” như một lời chào, một lời mời thân thiện, nồng hậu của Đồ Sơn gửi đến du khách.