Tin địa phương (8453 bài viết)
Lễ hội sông Hồng ở Yên Bái sẽ sôi động và hấp dẫn

Trong khuôn khổ của chương trình Du lịch về cội nguồn hợp tác giữa ba tỉnh Phú Thọ - Yên Bái - Lào Cai năm 2012, Lễ hội sông Hồng sẽ được Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch thuộc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch Yên Bái phối hợp với UBND huyện Văn Yên (Yên Bái) tổ chức.  

Phú Thọ đã sẵn sàng cho ngày Giỗ Tổ
Năm nay, Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Ðền Hùng do tỉnh Phú Thọ tổ chức với sự tham gia của năm tỉnh, thành phố: Ðiện Biên, Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng và Ðà Nẵng theo Ðề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Ðến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, tỉnh Phú Thọ đã sẵn sàng chào đón đồng bào trong và ngoài ...
Liên hoan Diều Quốc tế Vũng Tàu -Việt Nam: Khẳng định thương hiệu du lịch
Liên hoan Diều quốc tế Vũng Tàu - Việt Nam lần 4 năm 2012 được tổ chức từ ngày 30/3 đến 02/4/2012 tại sân golf Paradise và dọc bãi tắm Thùy Vân (Vungtau Intourco resort, Khu du lịch (KDL) Biển Đông, Chợ du lịch).
“Giấc mơ Đà Nẵng” tại DIFC 2012
  “Giấc mơ Đà Nẵng” là một trong những chương trình trọng tâm của lễ hội “Văn hóa - Ẩm thực - Du lịch và Bất động sản” tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2012 (DIFC 2012).  
Điều chỉnh phí tham quan di tích Cố đô Huế
Mới đây UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Quyết định số 02/2012/QĐ-UBND Quy định mức thu phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế quản lý.
Vịnh Hạ Long bồng bềnh tàu sơn trắng
Tròn 2 tháng từ ngày ra quyết định thay màu sơn cho tàu du lịch và lắp buồm nâu, vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã bắt đầu xuất hiện những con tàu sơn trắng.
Tưng bừng lễ hội cầu ngư ở biển Ngư Lộc
Sáng 14/3 (tức ngày 22/2 âm lịch), xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã tổ chức lễ hội cầu ngư. Hàng vạn ngư dân trong vùng và du khách thập phương đã về tham gia lễ hội này.
Bốn tàu du lịch cập cảng Nha Trang
 Sáng 14/3, lần đầu tiên bốn tàu du lịch biển: Legend of the Seas, Silver Shadow (quốc tịch Bahamas), Amsterdam (Hà Lan) và tàu Orion II (Malta) chở hơn 3.000 du khách quốc tế cùng 1.760 thuyền viên đã cập cầu cảng Nha Trang (Khánh Hòa). 
Thiên Hạ Thái Bình tại Festival Huế 2012: Sẽ hoành tráng và độc đáo
Thiên Hạ Thái Bình là một trong những lễ hội chính của Festival Huế 2012. Lễ hội được xây dựng từ ý tưởng tôn vinh khát vọng cháy bỏng của cả nhân loại và cũng là của dân tộc Việt Nam, một dân tộc luôn luôn phải đương đầu với họa ngoại xâm trong suốt mấy ngàn năm lịch sử hình thành và phát triển, về một đất nước thống ...
Khai trương “Phố chợ đêm Mường Thanh” thành phố Điện Biên Phủ
Đêm 12/3, thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức khai trương “Phố chợ đêm Mường Thanh”, đây là chợ kinh doanh đêm đầu tiên của tỉnh Điện Biên được mở ra nhằm phát huy thế mạnh du lịch, phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ trên vùng đất lịch sử này.
Phát hiện thêm 7 hang động mới tại Phong Nha - Kẻ Bàng
Đoàn thám hiểm Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh vừa phát hiện thêm 7 hang động mới tại Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình.