Tin địa phương (8453 bài viết)
Cô gái Tây lướt sóng cứu người ở Đà Nẵng

Du khách khi đến bãi biển Đà Nẵng hè này sẽ được các đội cứu hộ lướt sóng chuyên nghiệp giám sát và giúp đỡ. Đứng đầu đội các tình nguyện viên này là một phụ nữ người Australia coi Việt Nam là nhà.

Đưa Hội An vào TPHCM
“Ngày Hội An tại TPHCM" - một chương trình trình diễn nghệ thuật, ẩm thực, kiến trúc, nghề truyền thống, trò chơi dân gian... đậm bản sắc văn hóa của thành phố cổ bên sông Hoài - sẽ được UBND thành phố Hội An tổ chức tại TPHCM trong hai ngày 10 và 11/2/2012.
Khánh thành đôi rồng gốm sứ và khai trương tuyến xe điện tại hồ Tây
Sáng 3-2, quận Tây Hồ tổ chức lễ khánh thành đôi rồng gốm sứ đặt ở đầu đường Nguyễn Hoàng Tôn, đồng thời khai trương tuyến du lịch chạy quanh hồ Tây bằng xe ô tô điện.
Hội An tăng thời gian
Từ ngày 02/02/2012, hoạt động phố không có tiếng động cơ ở khu phố cổ Hội An tăng thêm ngày thứ 5 cùng các ngày thứ hai, ba, tư, sáu, bảy và bảy đêm trong tuần để phục vụ và thu hút khách du lịch.  
Hàng nghìn du khách đến Điện Biên dịp đầu Xuân
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Điện Biên đã đón trên 28.000 lượt khách du lịch, trong đó riêng dịp Tết Nhâm Thìn đã có 6.500 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, tăng cao so với cùng kỳ năm 2011.
Đà Nẵng: Mở rộng không gian du lịch biển
UBND thành phố Đà Nẵng vừa quyết định giao cho Ban Quản lý (BQL) bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng kéo dài không gian du lịch biển sang tuyến Nguyễn Tất Thành bằng việc sắp xếp, quy hoạch 7 bãi tắm kiểu mẫu trên địa bàn hai quận Liên Chiểu và Thanh Khê.
Du lịch Khánh Hòa: Hơn cả mùa vàng
Năm nay, mùa du lịch Tết Nguyên Đán liền kề với Noel và Tết dương lịch, rất đông khách quốc tế quyết định kéo dài thời gian nghĩ dưỡng tại Nha Trang (Khánh Hòa), hoặc “bay” gấp đến“thành phố biển xanh” để tận hưởng không khí nồng ấm những ngày đầu Xuân miền nhiệt đới.
Tín hiệu vui từ lượng khách du lịch đến Điện Biên Phủ trong dịp Tết Nguyên đán
Từ ngày 22-25/01/2012 (tức 29 đến mùng 3 Tết âm lịch), các khách sạn từ 2 đến 3 sao ở Tp. Điện Biên Phủ đã phục vụ gần 1.000 lượt khách, trong đó có trên 100 khách quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước.
Thanh Hóa gắn du lịch với di sản văn hóa
Thanh Hóa là vùng đất nổi tiếng, nơi lưu giữ các di chỉ của văn hóa Ðông Sơn và là nơi sinh ra nhiều anh hùng dân tộc, nhà văn hóa lớn: Bà Triệu, Lê Hoàn, Lê Lợi, Lê Văn Hưu... Thanh Hóa cũng có hàng nghìn di tích lịch sử, thắng cảnh đẹp, nhất là Thành nhà Hồ, Di sản văn hóa thế giới vừa được công nhận.
Vũng Tàu: Khai hội Văn hóa - Du lịch huyện Côn Đảo
Tối ngày 1/2/2012 (mùng 10 Tết Nhâm Thìn) huyện Côn Đảo đã tổ chức chương trình Khai hội Văn hóa – Du lịch tại sân vận động 30-4 với sự tham dự của hàng ngàn người dân địa phương, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện và đông đảo khách du lịch đang nghỉ dưỡng tại Côn Đảo.
Lễ hội đua thuyền trên lòng hồ thủy điện Sơn La
Sáng 01/02, tại chân cầu Pá Uôn thuộc vùng hồ thủy điện Sơn La, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức lễ hội đua thuyền huyện Quỳnh Nhai năm 2012. Tham dự lễ hội đua thuyền năm nay có trên 280 vận động viên đến từ 11 đội của huyện Quỳnh Nhai và một đội của huyện Thuận Châu.