Tin địa phương (8536 bài viết)
Đón các đoàn khách quốc tế đầu tiên tới TPHCM

Sáng 1/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ đón các đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2012. Đoàn gồm 287 du khách từ Cộng hòa Liên bang Đức, đến trên chuyến bay số hiệu VN120 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines, ...

25.000 lượt khách tới Bình Thuận dịp Tết dương lịch
Tết dương lịch năm nay được nghỉ kéo dài nên những ngày qua, lượng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại các khu du lịch của tỉnh Bình Thuận đều tăng đột biến. Tuy nhiên trong những ngày qua tại các điểm du lịch của Bình Thuận không xảy ra tình trạng lộn xộn, bừa bãi, “chặt chém” khách du lịch.
Hội thảo “Tuần Châu – Hạ Long: Điểm đến du lịch và đầu tư”
Ngày 9/11 tại Hà Nội, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh - Tập đoàn Tuần Châu tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư: "Tuần Châu - Hạ Long: Điểm đến du lịch và đầu tư".
Quảng Ninh: Tuần Châu sẽ có thêm cảng tàu quốc tế mang tên Ngọc Châu
Tập đoàn Tuần Châu đang khẩn trương thi công xây dựng cảng tàu 2 mang tên Ngọc Châu tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Trong quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000 đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 17/2/2011, cảng tàu này nằm tại vị trí phía Tây Nam của đảo, tiếp giáp với sân golf và cảng tàu khách Nam Tuần Châu hiện ...
Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Hoà Bình năm 2011
Ngày 1/10/2011, UBND tỉnh Hoà Bình tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch Hoà Bình năm 2011. Đông đảo các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tới dự.
Tây Ninh: Khuyến khích phát triển dịch vụ du lịch khu vực hồ Dầu Tiếng
Tỉnh Tây Ninh đang mời gọi các doanh nghiệp đầu tư du lịch vào khu vực hồ Dầu Tiếng. Đây là hồ có lượng nước rất lớn do con người tạo ra từ công trình thủy lợi. Với diện tích rộng trên 27.000 ha và 1,5 tỷ m³ nước, hồ không những có những khả năng tưới cho hàng trăm ngàn ha đất trồng mà còn là một vùng cảnh ...
Xúc tiến đầu tư du lịch vào Tây Ninh và Đông Nam Bộ
Ngày 14/9, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra họp báo về việc tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch tỉnh Tây Ninh và Đông Nam Bộ do Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) và UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức.
Hội thảo xúc tiến đầu tư hạ tầng du lịch ĐBSCL
Chiều 13/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ đã tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư hạ tầng du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư, các dự án kêu gọi đầu tư hạ tầng du lịch với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
An Giang: Khu du lịch sinh thái Vạn Hương Mai đi vào hoạt động
Khu du lịch Vạn Hương Mai vừa tưng bừng tổ chức lễ khai trương vào dịp 2/9/2011 tại xã Mỹ Đức (Châu Phú).  
Ngừng các tour du lịch để mở đường lên Bạch Mã
Lãnh đạo Vườn Quốc gia Bạch Mã cho biết Thừa Thiên-Huế sẽ ngừng các tour du lịch để mở đường lên Bạch Mã cho đến trước tháng 4/2012, tức trước thời điểm tổ chức Festival Huế 2012.
Phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới tại Cửa Lò
Vừa qua, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Sở VHTTDL Nghệ An triển khai lễ phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.