Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1395 bài viết)
Nhiều hoạt động thu hút khách trong dịp Tết
Dịp Tết năm nay, Khu nghỉ mát Amiana đã tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân đón Tết để giới thiệu với du khách nước ngoài đang lưu trú tại khu nghỉ mát về phong tục truyền thống của Tết Việt Nam bằng prosure đến tận các phòng nghỉ của khách.
Máy bay thuê bao bắt đầu đưa du khách Nga đến Phú Quốc

Vào ngày 14-2 tới, chuyến bay thuê bao đầu tiên sẽ đưa du khách từ Nga đến Phú Quốc, mở đầu cho những chuyến bay đưa người dân từ xứ sở Bạch Dương đến nghỉ dưỡng dài ngày ở đảo ngọc.  

Đa dạng các tour du lịch lễ hội sau Tết

Các công ty du lịch đã đưa ra rất nhiều các chương trình tour một cách đa dạng, phong phú và hấp dẫn cho mùa du lịch lễ hội, tâm linh sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Hàng không Việt Nam lên tầm cao mới

Thị trường hàng không Việt Nam đang có tốc độ phục hồi mạnh mẽ với mức tăng trưởng về vận tải hành khách lên tới 16,7% trong năm 2013.

Các điểm du lịch khởi động chương trình vui xuân

Sáng 1-2 (mùng 2 Tết), trong tiết trời mát mẻ dễ chịu, các điểm du lịch ở Khánh Hòa bắt đầu tổ chức các hoạt động vui xuân cho du khách. Không khí tham quan, du lịch đã bắt đầu nhộn nhịp, khởi động một mùa đón khách mới.

Vietravel Nha Trang xuất hành đầu năm

Sáng 1-2 (Mùng 2 Tết), chi nhánh Vietravel Nha Trang tổ chức lễ xuất hành đầu năm cho đoàn khách tham gia tour du lịch Miền Trung.  

Ngày Mồng 2 Tết Hạ Long đón tàu biển chở hàng ngàn khách du lịch quốc tế đến tham quan

Sáng 1-2 (tức Mồng 2 Tết), tại cảng nổi Hòn Gai, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, Chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức đón tàu biển MV Henna mang theo 1.600 khách du lịch (quốc tịch Trung Quốc) đến tham quan Hạ Long. 

Từ mùng 2 tết, hàng không Vasco tăng tần suất bay TP.Hồ Chí Minh-Côn Đảo

Bà Trịnh Thị Phương, trưởng chi nhánh Công ty bay dịch vụ hàng không Vasco tại Côn Đảo, cho biết, hiện nay Vasco đang cung ứng từ 4-5 chuyến bay/ngày cho cả hai tuyến TP. Hồ Chí Minh – Côn Đảo, Cần Thơ - Côn Đảo. Từ mùng 2 Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đến hết tháng Giêng, Vasco sẽ nâng tần suất bay lên 6-7 chuyến/ngày (hai chiều là 12-14 chuyến).

Sẵn sàng đón khách du xuân

Với thời gian nghỉ dài cùng thời tiết được dự báo diễn biến thuận lợi cho những chuyến du xuân đã mang đến những tín hiệu mừng cho ngành "công nghiệp không khói".   

VietJetAir sắp hoàn tất thương vụ 6,1 tỷ USD với Airbus

Hãng hàng không VietJetAir ngày 29/1 cho biết họ sắp hoàn tất một thương vụ trị giá tới 6,1 tỷ USD để mua 62 chiếc máy bay của Airbus.

Có thể đi Phan Thiết, Hạ Long bằng thủy phi cơ

Từ tháng 6 năm nay, khách du lịch sẽ có thêm trải nghiệm mới với dịch vụ thủy phi cơ. Dự kiến, mỗi ngày sẽ có những chuyến bay đều đặn đưa du khách từ Hà Nội đến Hạ Long và từ TPHCM đến Phan Thiết, Cần Thơ, Long Xuyên và Châu Đốc.