Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1311 bài viết)
72 chuyến bay thuê bao/tháng đưa khách Nga đến Việt Nam
Từ ngày 20-10-2013 đến cuối tháng 4-2014, Công ty Pegas Touristik và Công ty Du lịch Ánh Dương của Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức 72 chuyến bay thuê bao mỗi tháng để đưa khách du lịch từ Nga sang Việt Nam.
Sapa O’Chau - Công ty du lịch do người dân tộc thiểu số làm chủ đầu tiên ở Việt Nam

Những thành tựu mà Sapa O’Chau đã đạt được là một ví dụ tuyệt vời để minh chứng cho tác động tích cực của ngành Du lịch đối với các cộng đồng nghèo khi được tổ chức và thực hiện một cách xác đáng.

VietJetAir tăng chuyến và mở các đường bay mới

Từ ngày 15/10/013, Hãng hàng không VietJetAir sẽ bắt đầu mở bán vé hai đường bay mới Hà Nội-Huế và Hà Nội-Buôn Mê Thuột với 7 chuyến/tuần.

Vietnam Airlines khai trương phòng vé hiện đại ở VN

Ngày 1/8, Vietnam Airlines Chi nhánh khu vực miền Nam đã chính thức khai trương phòng bán vé máy bay Nguyễn Huệ - phòng vé trung tâm của Vietnam Airlines tại khu vực phía Nam ở số 116 Nguyễn Huệ, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  

Tập đoàn Mường Thanh khai trương thêm 2 khách sạn mới

Ngày 01/08/2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh - chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam sẽ khai trương liền hai khách sạn tại Huế và Quảng Bình. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hệ thống khách sạn Mường Thanh tại miền Trung.

VietJetAir tăng chuyến đường bay TP. HCM - Huế

Ngày 29/7, VietJetAir cho biết nhân dịp sân bay Phú Bài mở cửa trở lại sau thời gian nâng cấp, VietJetAir chính thức tăng chuyến đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Cố đô Huế lên hai chuyến khứ hồi mỗi ngày.  

Khai trương khu du lịch phức hợp lớn nhất Việt Nam

Ngày 26/7, Hồ Tràm Strip, được ghi nhận là cụm du lịch phức hợp quy mô lớn nhất Việt Nam, đã khai trương khu nghỉ dưỡng đầu tiên có tên là The Grand tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Thêm tàu cao tốc đưa khách ra Cô Tô

Công ty CP Du lịch Quốc tế Phúc Thịnh cho biết, đơn vị đã hoàn thành các thủ tục đưa vào hoạt động 2 tàu cao tốc 128 chỗ và 62 chỗ chạy tuyến Vân Đồn – Cô Tô.

Jetstar Pacific khai thác thường lệ đường bay Hà Nội – Nha Trang

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố, sẽ thực hiện khai thác thường lệ đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội và Cam Ranh (Nha Trang) với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. Và thực hiện đợt bán vé máy bay tiết kiệm trên toàn mạng bay, khởi hành trong giai đoạn từ 10/9 đến 28/11/2013, giá vé từ 279 nghìn đồng/chặng.

Du khách ủng hộ ngư dân Trường Sa và Hoàng Sa

Ngày 19/7, Công ty Du lịch Vietravel tại Hà Nội đã phát động chương trình "Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa" đến tất cả cán bộ, nhân viên và khách du lịch các chi nhánh khu vực phía Bắc.  

Nối tuyến TPHCM - Yangon (Myanmar) cho khách tàu biển

  Công ty Du lịch Viet Excursions đã chào bán chương trình kết nối tour cho du khách tàu biển quốc tế đến Bà Rịa - Vũng Tàu, TPHCM sang Yangon (Myanmar) và đưa khách quốc tế từ Myanmar đến TPHCM. Chương trình này sẽ thực hiện từ tháng 12-2013.