Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1408 bài viết)
Hãng hàng không VietJetAir mở thêm 4 đường bay mới
Ngày 27/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hãng hàng không VietJetAir đã công bố kế hoạch mở thêm bốn đường bay mới.
Vietnam Airlines tăng tải nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2013

(TITC) - Ngày 26/08/2013, Vietnam Airlines thông báo kế hoạch tăng tải trong dịp cao điểm 2/9 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Theo đó, trong thời gian từ ngày 30/8 đến hết ngày 3/9/2013, Vietnam Airlines sẽ thực hiện cung ứng tổng lượng ghế lên tới 285.623 chỗ (bao gồm cả thường lệ và tăng tải), tăng 22% so với thường lệ và 21% so với cùng kỳ 2012.  

Vinpearl lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng The Guide Award

Chuỗi khách sạn mang thương hiệu Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh ở hạng mục khách sạn, resort và dịch vụ giải trí được yêu thích nhất trong giải thưởng The Guide Award 2012-2013.

Đà Nẵng có thêm một khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Ngày 21/8, Tập đoàn Accor cho biết đã chính thức đưa khách sạn Novotel Danang Premier Han River bên bờ Tây sông Hàn ở Đà Nẵng vào hoạt động.

 Ga Sài Gòn tăng chuyến đi Nha Trang dịp Quốc khánh

Ngày 21/8, ga Sài Gòn cho biết để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, ngoài các tàu khách chạy thường xuyên hàng ngày, Công ty Vận tải hành khách Đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại.

124 doanh nghiệp du lịch nhận giải thưởng The Guide Awards lần thứ 14

Giải thưởng The Guide Awards (Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam) lần thứ 14 sẽ diễn ra vào ngày 22/8 tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Vietnam Airlines khai thác ga Tuy Hòa mới từ 20/8

Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng bắt đầu chuyển sang khai thác tại khu hàng không dân dụng phía Đông Cảng hàng không Tuy Hòa kể từ ngày 20/8.

Nghỉ lễ 2/9: Lữ hành giảm giá sâu để hút khách

Để kích cầu du lịch trong thời buổi kinh tế suy thoái, hầu hết các đơn vị lữ hành đều chủ động giảm giá hoặc cam kết không tăng giá, đồng thời tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới.  

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay đến Huế

Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ ngày 20/9, Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại đường bay nội địa đi/đến Huế sau 6 tháng Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài tạm ngừng khai thác để sửa chữa.

72 chuyến bay thuê bao/tháng đưa khách Nga đến Việt Nam

Từ ngày 20-10-2013 đến cuối tháng 4-2014, Công ty Pegas Touristik và Công ty Du lịch Ánh Dương của Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức 72 chuyến bay thuê bao mỗi tháng để đưa khách du lịch từ Nga sang Việt Nam.

Sapa O’Chau - Công ty du lịch do người dân tộc thiểu số làm chủ đầu tiên ở Việt Nam

Những thành tựu mà Sapa O’Chau đã đạt được là một ví dụ tuyệt vời để minh chứng cho tác động tích cực của ngành Du lịch đối với các cộng đồng nghèo khi được tổ chức và thực hiện một cách xác đáng.