Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1334 bài viết)
Người vùng cao xuống thủ đô học làm du lịch
Những phụ nữ Dao cười nói vui vẻ bằng tiếng Anh với du khách nước ngoài, khiến họ rất hài lòng và không tiếc tiền mua những sản phẩm thổ cẩm công phu của người miền núi mang xuống.
Saigontourist phục vụ hơn 15.000 du khách dịp Tết

Ngày 27/12, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết trong dịp Giáng sinh 2012 và năm mới 2013, công ty này đón tiếp và phục vụ hơn 15.000 lượt du khách tham gia hơn 50 hành trình tour trong và ngoài nước.

Vietnam Airlines triển khai Dịch vụ ưu tiên cho khách hàng cao cấp

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tiếp tục triển khai chương trình Dịch vụ ưu tiên - SkyPriority dành cho khách hàng cao cấp của Hãng đối với các chuyến bay nội địa từ ngày 20-12.

Doanh nghiệp du lịch 'đòi

Tình trạng nhái thương hiệu du lịch đang diễn ra tràn lan và công khai đến nỗi một lãnh đạo doanh nghiệp du lịch phải thốt lên: “chưa loại hình nào làm hàng nhái dễ như du lịch”.

Vietnam Airlines ưu tiên các khách hàng cao cấp

Ngày 19/12, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo tiếp tục triển khai Chương trình Dịch vụ ưu tiên SkyPriority dành cho khách hàng cao cấp của hãng đối với các chuyến bay nội địa từ ngày 20/12.

VietJetAir khai trương đường bay TP.HCM- Phú Quốc

Ngày 15/12, Hãng hàng không VietJetAir đã chính thức khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc, nối thành phố mang tên Bác với hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

Khai trương khách sạn 4 sao Novotel Saigon Centre

Sáng ngày 13/12/2012, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp với đơn vị thành viên Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty và Công ty Cổ phẩn Invesco chính thức khai trương khách sạn Novotel Saigon Centre.    

Royal Caribbean đưa thêm tàu đến Việt Nam

Tháng 12 này, Royal Caribbean Cruises Ltd sẽ dùng tàu hạng sang Celebrity Millennium để đưa khách du lịch quốc tế đến một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, hai tàu cỡ lớn là Legend of the Seas và Voyager of the Seas của công ty cũng đã cập cảng Việt Nam.

Khởi công khu nghỉ dưỡng 4 sao tại thác Bản Giốc

Ngày 8/12, Tổng Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thác Bản Giốc, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Trùng Khánh

“Vai trò pháp luật trong bảo vệ thương hiệu du lịch Việt”

Đây là chủ đề buổi Hội thảo được Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức chiều ngày 04/12/2012 tại tại khách sạn Continental Saigon, TP.HCM.

VietJetAir mở đường bay mới từ Hà Nội đi Đà Lạt

Ngày 9/12, tại sân bay Liên Khương, VietJetAir đã chính thức khai trương đường bay giữa thủ đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.