Tin doanh nghiệp (1636 bài viết)
“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Trong 2 ngày 28 và 29-9, các doanh nghiệp lữ hành Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, tổ chức chương trình famtrip Quảng Bình, với chủ đề “Dấu ấn Quảng Bình – Hành trình liên kết”.

Giải thưởng uy tín thế giới “gọi tên” SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang
Không chỉ là dự án được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản du lịch Việt Nam, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vừa ghi dấu ấn mới khi đoạt vinh danh tại giải thưởng Cityscape uy tín thế giới.
Công ty cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt nhận Giải thưởng du lịch Huế năm 2019
Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị Lữ hành đưa khách đến Huế hàng đầu năm 2019. Giải thưởng do Uỷ Ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng. 
Thiết thực để hạn chế rác thải nhựa trong du lịch
Thời gian qua, cùng với nhiều địa phương, ngành du lịch đã phát động chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa". Tuy nhiên hô hào bằng văn bản khó trở thành hiện thực nếu không có sự ủng hộ tích cực từ phía doanh nghiệp du lịch, những người trực tiếp tiếp xúc với du khách.
Tổng Giám đốc BenThanh Tourist chính thức trở thành thành viên Ủy ban SSR của PATA
Trong khuôn khổ cuộc họp PATA Board Meeting 2019 diễn ra ngày 21/9 tại Kazakhstan, ông Vũ Đình Quân – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist đã chính thức trở thành thành viên Ủy ban SSR của Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA), nhiệm kỳ 2019 – 2021.  
Mạng xã hội du lịch của Việt Nam trả thưởng bằng công nghệ Blockchain
Ngày 21/9, tại Hà Nội, dự án mạng xã hội du lịch Astra đã chính thức ra mắt. Đây là mạng xã hội về du lịch đầu tiên sử dụng mô hình trả thưởng cho người dùng và áp dụng công nghệ Blockchain đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu quả.   
Vietnam Airlines, Korean Air và China Airlines thúc đẩy hợp tác toàn diện
(TITC) – Theo thông tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), ngày 23/9/2019, Vietnam Airlines đã ký hợp tác toàn diện với hãng Korean Air (Hàn Quốc) và China Airlines (Đài Loan, Trung Quốc) nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.
Thư giãn tiện nghi, trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Phòng khách Bông Sen (Lotus Lounge)
Hòa mình cùng dòng chảy của ngành hàng không Việt Nam và thế giới, trong suốt hơn 26 năm phát triển, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS), đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam không ngừng sáng tạo, nghiên cứu phát triển để mang đến khách hàng chuỗi dịch vụ mặt đất tốt nhất Việt Nam và vươn ...
Vietnam Airlines mở hai đường bay mới đi Bali, Phuket và mở lại đường Đà Nẵng - Bangkok
Ngày 18/9, Vietnam Airlines cho biết từ ngày 27/10/2019 sẽ mở hai đường bay mới kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan).
Khai trương tour du thuyền ngắm hoàng hôn trên biển Nha Trang
Ngày 14-9, Công ty TNHH Du thuyền Horizon Việt Nam khai trương tour du thuyền “Chuyến tàu hoàng hôn và ngắm trăng trên biển Nha Trang”.