Thông báo
Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Xây dựng Luật Du lịch (sửa đổi) Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1167 bài viết)
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific giới thiệu sản phẩm mới đi/đến Osaka (Nhật Bản)
Ngày 7/6 tại Thành phố Osaka (Nhật Bản), Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines đã giới thiệu sản phẩm mới trên đường bay đi/đến Osaka (Nhật Bản) của hai hãng, dưới sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Intercontinental Hanoi WestLake đoạt giải thưởng Khu Nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải mới đây, InterContinental Hanoi Westlake đã được xướng tên chiến thắng tại một trong những hạng mục danh giá.

Việt Nam giành giải “Oscar Du lịch” lần thứ 24

Công ty Du lịch Vietravel vừa vinh dự lần thứ 5 liên tiếp đoạt giải World Travel Awards – WTA. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam và khu vực đoạt giải thưởng được xem là “Giải Oscar của ngành Công nghiệp Du lịch”.

WorldTrans mở 10 chuyến bay thẳng Cần Thơ - Bangkok - Cần Thơ hè 2017

Giá vé từ Cần Thơ - Bangkok - Cần Thơ tương đương với giá vé Thành phố Hồ Chí Minh - Bangkok -Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietjet ký các hợp đồng, thoả thuận trị giá 4,7 tỉ USD với các đối tác Mỹ

Vietjet và Công ty CFM International (một liên doanh giữa Tập đoàn GE và Công ty Động cơ Tàu bay Safran) đã ký hợp đồng cung cấp 215 động cơ máy bay kèm theo dịch vụ kỹ thuật, bảo dưỡng, trị giá 3,58 tỷ USD và được thực hiện trong vòng 12 năm.

Tước quyền kinh doanh lữ hành quốc tế một doanh nghiệp du lịch Hà Nội

Thanh tra Bộ VHTTDL đã ban hành quyết định số 37 ngày 19/5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch Quang Hải (Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội).

Khai trương Khu du lịch Lá phong Đà Lạt

Ngày 26/5, Khu du lịch Lá phong Đà Lạt - số 45, đường Đặng Thái Thân, Phường 3, thành phố Đà Lạt chính thức mở cửa đón du khách. Nơi đây thu hút người xem bởi những khu rừng cây và các loài hoa đặc hữu, những công trình kiến trúc gắn với những câu chuyện cổ tích và phỏng sinh học, hồ cá Koi và những cây bonsai…

Vietnam Airlines tăng thêm hơn 4.700 chuyến bay phục vụ cao điểm hè 2017

Để phục vụ cho cao điểm hè 2017, trong thời gian từ nay đến 20/8, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm hơn 4.700 chuyến bay một chiều trên các đường bay nội địa.

Doanh nghiệp chủ động đề xuất đóng góp cho Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch

Dự thảo Luật Du lịch dự kiến được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa 14 này được coi là một động thái quan trọng, một bước ngoặt cho ngành du lịch.

Thêm cơ hội cho hành khách Vietjet bay thẳng Đà Nẵng - Seoul (Hàn Quốc)

Chào mừng khánh thành dự án nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng, Vietjet khai trương đường bay Đà Nẵng - Seoul (Hàn Quốc) mang đến nhiều cơ hội đi lại, du lịch giữa hai thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Một điểm đến, nhiều tiện ích

Sau hơn một năm chính thức đưa vào hoạt động, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu đã khẳng định được thương hiệu quốc tế của mình khi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Qua đó, khẳng định sự thành công của  mô hình “đầu tư tư - sử dụng công” mà tỉnh Quảng Ninh đang triển khai nhằm huy động các nguồn lực đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh.