Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin doanh nghiệp (1395 bài viết)
Vietnam Airlines thay đổi cách tính phụ thu
Từ ngày 15-3 tới, khách mua vé máy bay nội địa của Vietnam Airlines (VNA) sẽ được chọn đại lý tùy theo mức phụ thu và chất lượng dịch vụ mà đại lý đó cung cấp.
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức Triển lãm “Chuyện của chợ” nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ

(TITC) - Từ ngày 6/3 đến ngày 15/4, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm ảnh mang tên “Chuyện của chợ” tại 36 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

38 điểm đến uy tín, chất lượng, an toàn của Khánh Hòa

Trong khuôn khổ hội nghị gặp gỡ, biểu dương doanh nghiệp du lịch đầu năm 2014, Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa đã công bố danh sách 38 điểm đến uy tín, chất lượng, an toàn ở 7 nhóm lĩnh vực hoạt động du lịch.

Khánh Hòa: Chuẩn bị thành lập câu lạc bộ GM

Thông tin từ Hiệp hội du lịch Khánh Hòa cho biết, theo kế hoạch hoạt động của hiệp hội, dự kiến trong năm 2014 sẽ thành lập câu lạc bộ GM (General Manager).

Focus Travel sẽ đưa 120.000 lượt khách đến Nha Trang vào năm 2015

Ông Nguyễn Đức Tấn – Giám đốc Điều hành Du lịch của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trọng Điểm (Focus Travel) cho biết, sau hơn 1 năm thực hiện việc đưa khách đến Sân bay quốc tế Cam Ranh để du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, đến nay lượng khách đến từ các chuyến bay của Focus Travel đạt khoảng 2.200 lượt khách/tháng.  

Đờn ca tài tử “đi” vào tour du lịch lữ hành

Sự kiện Đờn ca tài tử (ĐCTT) được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại kết hợp với sự kiện văn hóa Festival ĐCTT quốc gia lần I - Bạc Liêu 2014, được xem là “cơ hội vàng” để Bạc Liêu trở thành điểm thu hút khách tham quan du lịch.

Khách sạn Sheraton Hanoi kỷ niệm 10 năm thành lập

Vào ngày 25/2, khách sạn Sheraton Hanoi – một thành viên trong chuỗi thương hiệu mạnh nhất của tập đoàn Starwood Hotel & Resort đã tổ chức sự kiện ghi dấu 10 năm thành lập.

Nhiều du khách chuyển tour từ Thái Lan sang Việt Nam

Một số công ty lữ hành quốc tế cho biết trong thời gian gần đây đã nhận được yêu cầu báo giá, hợp đồng gửi khách đến du lịch Việt Nam cho những đoàn khách quốc tế trước đây định đến Thái Lan nhưng thay đổi lịch trình do bất ổn chính trị ở nước này.

Tàu du lịch quốc tế chở 600 du khách đến Phú Quốc

Tàu xuất phát từ Thái Lan đưa khoảng 600 khách du lịch đến đảo Phú Quốc theo lộ trình du lịch xuyên quốc tế.

VietJetAir mở đường bay TPHCM-Đà Lạt

Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir sẽ chính thức mở đường bay TPHCM-Đà Lạt vào ngày 22-3, với tần suất  7 chuyến/tuần.

Saigontourist nhận giải “Công ty Du lịch Tốt nhất năm 2013”

Saigontourist là công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách khoảng 50 công ty du lịch nước ngoài được Resorts World Genting tôn vinh.