Tin thế giới (823 bài viết)
Lào đăng cai Hội nghị Thị trưởng các thành phố du lịch ở hạ lưu sông Mekong

Trọng tâm hội nghị là thảo luận các biện pháp nhằm cải thiện và nâng cấp các sản phẩm du lịch và dịch vụ.

Lào và Việt Nam hợp tác tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy du lịch
Tỉnh Nam Lào và các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam, đã thảo luận về việc cùng nỗ lực thu hút thêm du khách đến với hai nước.
PATA công bố số liệu thống kê 6 tháng đầu năm 2019
(TITC) – Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) vừa công bố dữ liệu quý hai năm 2019 về lượng khách du lịch quốc tế đến 35 điểm đến Châu Á-Thái Bình Dương. Theo đó tổng lượng khách quốc tế đến khu vực (chưa bao gồm Trung Quốc) trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt mức cao kỷ lục với hơn 247 triệu lượt khách, tăng 6% ...
Khách du lịch quốc tế toàn thế giới tăng 4% trong 6 tháng đầu năm 2019
(TITC) – Trước thềm Phiên họp lần thứ 23 của Đại hội đồng Tổ chức Du lịch thế giới, vào tháng 9/2019, Tổ chức Du lịch thế giới đã phát hành ấn phẩm Hàn thử biểu Du lịch thế giới số 3 với những thông tin về khách quốc tế (inbound) trong 6 tháng đầu năm 2019.
“Điểm đến du lịch quốc tế” Đà Nẵng le lói trong đêm
Đà Nẵng, hay ngành du lịch Việt Nam nói chung có cần khai thác thêm tài nguyên thời gian? Hay chúng ta lựa chọn tiếp tục khai thác tài nguyên đất, lao động và để cho màn đêm được yên tĩnh?  
Việt Nam được đề cử “Điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới”
Du lịch Việt Nam nhận được 6 đề cử trong cuộc bình chọn giành Giải thưởng hàng đầu thế giới vào cuối năm 2019.
Khu du lịch Đảo Khỉ được giới thiệu trên báo Hồng Kông
Ngày 12-9, lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cho biết, tờ South China Morning Post (Hồng Kông, Trung Quốc) vừa có bài viết  giới thiệu về  Khu du lịch Đảo Khỉ (TP. Nha Trang).  
Việt Nam đang trải qua giai đoạn bùng nổ về phát triển du lịch
Bangkok Post (tờ báo lớn nhất của Thái Lan) mới đây đăng tải bài viết của tác giả Narumon Kasemsuk nhận định, Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ về du lịch, với lượng du khách đến từ Thái Lan tăng tới 30% do hạ tầng du lịch phát triển và nhiều chuyến bay giá rẻ.
Đoàn nhà báo quốc tế rất ấn tượng với món ăn, phong cảnh tuyệt đẹp của Nghệ An
Trong hai ngày 7 và 8/9, Đoàn nhà báo quốc tế chuyên về du lịch từ tám quốc gia (Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Áo) đã có những trải nghiệm thú vị khi đến khảo sát các điểm du lịch của tỉnh Nghệ An. Chương trình do Sở Du lịch Nghệ An và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp ...
Hội An - Thành phố quyến rũ nhất thế giới đón nhận giải thưởng từ tạp chí Travel + Leisure
Trong không khí sôi nổi của các hoạt động kỷ niệm 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, sự kiện đại diện tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure trao tặng giải thưởng cho thành phố quyến rũ nhất thế giới cho Hội An vào tối ngày 7/9 là một sự ghi nhận về nỗ lực ...
 Tờ Trung Đông chỉ ra 13 lý do khách du lịch nên đến Việt Nam
Tờ Trung Đông (Sharwawsat) bằng tiếng Ả-rập vừa có bài viết gợi ý cho những người dân nước này nếu vấn còn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để đi du lịch, thì "nên đến" Việt Nam bởi 13 lý do sau.