Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Xây dựng Luật Du lịch (sửa đổi) Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (520 bài viết)
Ảnh về vẻ đẹp Việt Nam đạt giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Siena, Ý
Tác phẩm "Đan lưới đánh cá ở Phan Rang, Việt Nam" và "Bóng dáng và đường nét, Việt Nam" đã giành giải nhất và giải danh dự tại Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Siena 2016 do Ý tổ chức.
Chùa Trấn Quốc vào top 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới

Tờ Daily Mail (Anh) vừa công bố danh sách bình chọn những ngôi chùa đẹp nhất thế giới, trong đó có chùa Trấn Quốc của Việt Nam.

Việt Nam – điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Ukraine

Ngày 28/10, tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Ukraine ở thủ đô Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp nước này, Công ty lữ hành Vitoria Tour Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Ukraine”.   

Hà Nội lọt top 52 địa chỉ ẩm thực ngon trên thế giới

Trong danh sách 52 địa chỉ mà Cẩm nang ẩm thực Food Trails của Lonely Planet mới công bố có Hà Nội với hai món là bún chả và phở.

Bốn khách sạn của Việt Nam nhận giải thưởng danh giá của Condé Nast Traveler

Bốn khách sạn của Việt Nam vừa mới lọt vào danh sách nhận giải thưởng danh giá do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler.

Việt Nam là một trong những điểm đến ưa thích của du khách Argentina

Ngày 20/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina phối hợp với công ty truyền thông Equilibrium Global đã tổ chức buổi xúc tiến du lịch và quảng bá ẩm thực Việt tại Thành phố La Plata, thủ phủ tỉnh Buenos Aires.

InterNations: Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho người nước ngoài

Đài TNHK đưa tin theo đánh giá của Tổ chức InterNations, Việt Nam đã trở thành một trong những nơi tốt nhất dành cho người nước ngoài đến làm việc và sinh sống khi vọt lên vị trí thứ 11 trong số 67 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát trong năm 2016.

Nội Bài, Đà Nẵng lọt Top 30 sân bay tốt nhất châu Á 2016

Trang web chuyên xếp hạng các sân bay trên thế giới The Guide to Sleeping in Airports vừa công bố bảng xếp hạng các sân bay tốt nhất châu Á. Đáng lưu ý là trong danh sách top 30 sân bay tốt nhất châu Á có tới 2 đại diện của Việt Nam là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và sân bay Đà Nẵng.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Liên hoan Khinh khí cầu và âm nhạc Teque (Mexico)

Ngày 15/10, trong khuôn khổ Liên hoan Khinh khí cầu và Âm nhạc Teque diễn ra tại Vườn thực vật Mexico (bang Morelos, Mexico), Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico đã tổ chức chương trình quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè nước sở tại.

Bảo tàng ẩm thực đầu tiên trên thế giới vinh danh món ăn Việt Nam

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ phối hợp với Bảo tàng chuyên về ẩm thực Alimentarium đã tổ chức chương trình Khám phá hương vị ẩm thực Việt Nam. Hoạt động này là một trong những sự kiện kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Sôi động Lễ hội văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 6

“Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc” là một trong những sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.