Thông báo
Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (636 bài viết)
Mê Kông lọt top 10 dòng sông du thuyền hấp dẫn nhất thế giới
Sông Mê Kông vừa được trang thông tin điện tử du lịch quốc tế Touropia bình chọn là một trong 10 dòng sông du thuyền hấp dẫn nhất thế giới.
Nhật Bản chuẩn bị miễn thị thực cho du khách Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Chính phủ và liên minh cầm quyền Nhật Bản đang tiến hành các thủ tục hướng đến việc miễn hoàn toàn thị thực nhập cảnh cho các du khách từ Việt Nam, Indonesia và Philippines.  

Lễ hội Tết cổ truyền bốn nước ASEAN tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 11/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh và Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền các nước Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar.

UNWTO công bố Báo cáo toàn cầu về Du lịch Hội nghị, hội thảo

(TITC) - Du lịch Hội nghị, hội thảo là một trong những phân khúc quan trọng trong ngành Du lịch. Báo cáo mới đây của UNWTO về du lịch Hội nghị, hội thảo đã giới thiệu tổng quan các vấn đề chính mà các điểm đến gặp phải trong quá trình phát triển loại hình du lịch Hội nghị, hội thảo. Bên cạnh đó, báo cáo cũng giới thiệu một số nghiên cứu mẫu trên thế giới.

Hà Nội được vinh danh trong tốp 25 điểm đến ưa thích nhất thế giới

(TITC) - Theo công bố của website du lịch lớn trên thế giới TripAdvisor về kết quả bình chọn những điểm đến du lịch ưa thích nhất thế giới năm 2014, thủ đô Hà Nội của Việt Nam đứng thứ 8 trong danh sách này.

Cổ vật Việt Nam trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật New York

Nhiều cổ vật của Việt Nam sẽ có mặt tại triển lãm quốc tế giới thiệu nghệ thuật điêu khắc Ấn Độ giáo và Phật giáo của Đông Nam Á tại Bảo tàng Nghệ thuật New York (Mỹ).

Việt Nam: La Maison 1888 lọt “top” 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới

Hai tờ báo điện tử danh tiếng NewYork Daily News và The Daily Meal vừa công bố danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.

Báo Italy ca ngợi các điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam

Chuyên trang đặc biệt hàng tuần Viaggi (du lịch) của nhật báo La Repubblica đã dành một phần đặc biệt để ca ngợi vẻ đẹp của miền Bắc Việt Nam, đồng thời đưa ra một danh sách các điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài tại đây như thủ đô Hà Nội, vịnh Hạ Long, các tỉnh miền núi phía Bắc...

Việt Nam tham dự Lễ hội kinh tế, du lịch tại Nam Phi

Lễ hội quảng bá kinh tế, thương mại và du lịch Johannesburg 2014, với sự tham gia của các hãng hàng không và các công ty lữ hành đã diễn ra tại Trung tâm phát kiến khoa học Bono ở thành phố Johannesburg (Nam Phi) trong hai ngày 5-6/4.

Việt Nam: Giới thiệu văn hóa ẩm thực tại Australia

Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Perth (Australia) đã tổ chức buổi Lễ tôn vinh vai trò của phụ nữ trong xã hội và quảng bá, giới thiệu văn hóa, ẩm thực Việt Nam.

 Việt Nam: Đà Nẵng lọt vào top 10 điểm đến du lịch mới ở Châu Á

(TITC) - Theo trang Agoda.com, một trong những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng của Châu Á, thành phố Đà Nẵng được bình chọn vào danh sách top 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014.