Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (612 bài viết)
Du lịch thế giới khởi sắc dù kinh tế còn nhiều bất ổn
Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hợp quốc (UNWTO) cho biết, bất chấp "thể trạng" kinh tế thế giới năm 2013 còn bất ổn, lượng khách du lịch quốc tế năm ngoái vẫn đạt gần 1,1 tỷ người, tăng 5% so với năm 2012, với các điểm đến ở châu Á - Thái Bình Dương có nhịp độ tăng trưởng mạnh nhất.
Diễn đàn du lịch ASEAN 2014 diễn ra tại Malaysia

Khoảng 2.000 đại biểu từ các đoàn quốc tế bao gồm cả các bộ trưởng và các quan chức từ các nước sẽ tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2014) được tổ chức từ ngày 16-23/1 tại bang Sarawak, Malaysia.

Hang Sơn Đoòng lọt top 12 hang động kỳ vỹ nhất thế giới

Ngày 9/1, tạp chí du lịch Business Insider (Mỹ) công bố danh sách 12 hang động kỳ vỹ nhất trên thế giới, trong đó có tên hang Sơn Đoòng nổi tiếng của Việt Nam...

Trung Quốc: Khai mạc lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân

Ngày 05/01, lễ hội băng đăng sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ khách du lịch Việt Nam

Theo tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), năm 2014, KTO tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch incentive tới Hàn Quốc.  

Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) 2013: Mở ra nhiều triển vọng mới

Vậy là, sau 5 ngày (từ ngày 17-10 đến 21-10) diễn ra các hoạt động đặc sắc, phong phú, Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) 2013 được tổ chức tại tỉnh Luang Prabang, Lào đã khép lại với những ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu các tỉnh thành viên và đông đảo quan khách. Với chủ đề “Du lịch - Chìa khoá để bảo tồn văn hoá bền vững”, Đại hội EATOF 2013 đã trở thành “ngôi nhà chung” để các thành viên trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm phát triển du lịch của mỗi địa phương.

Khai mạc hội chợ du lịch có quy mô lớn nhất châu Á

Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc (CITM) - hội chợ du lịch quy mô lớn nhất châu Á - đã khai mạc ngày 24/10 tại Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc.  

Lào: Cánh đồng Chum được đề nghị là di sản thế giới

Văn phòng chính phủ Lào cho biết, Lào đã đề nghị UNESCO công nhận Cánh đồng Chum ở tỉnh Xiengkhouang (Bắc Lào) và Khu bảo tồn thiên nhiên Phou Hin Nam Nor ở tỉnh Khammuan (Trung Lào) là hai là di sản thế giới.  

Mở cửa công viên nước Legoland lớn nhất thế giới

Ngày 21/10, Malaysia đã khai trương Công viên nước Legoland đầu tiên của châu Á tại bang miền nam Johor.  

Hội thảo xúc tiến mở đường bay Đà Lạt - Singapore

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, sáng 21/10, hội thảo xúc tiến đầu tư và mở đường bay quốc tế Đà Lạt - Singapore do chính quyền tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cục hàng không dân dụng Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức đã diễn ra ở quốc đảo Sư tử.  

Hội nghị Đối thoại cấp cao APEC về chính sách tạo điều kiện đi lại thuận lợi

(TCDL) - Ngày 01-02/10/2013, tại Bali, Indonesia đã diễn ra Hội nghị Đối thoại cấp cao APEC về chính sách tạo điều kiện đi lại thuận lợi. Đây là một trong những hoạt động hướng đến Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2013.