Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (627 bài viết)
Việt Nam: Giới thiệu văn hóa ẩm thực tại Australia
Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Perth (Australia) đã tổ chức buổi Lễ tôn vinh vai trò của phụ nữ trong xã hội và quảng bá, giới thiệu văn hóa, ẩm thực Việt Nam.
 Việt Nam: Đà Nẵng lọt vào top 10 điểm đến du lịch mới ở Châu Á

(TITC) - Theo trang Agoda.com, một trong những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng của Châu Á, thành phố Đà Nẵng được bình chọn vào danh sách top 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014.

Việt Nam: Trưng bày Văn hóa Đông Sơn tại Malaysia

Kỷ niệm 90 năm phát hiện và nghiên cứu Văn hóa Đông Sơn (1924 - 2014), Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Bảo tàng quốc gia Malaysia tổ chức trưng bày chuyên đề “Văn hóa Đông Sơn” tại Bảo tàng quốc gia Malaysia.

Việt Nam: Hạ Long vào top 100 chuyến đi nên có trong đời

Business Insider vừa công bố top 100 điểm hấp dẫn trên thế giới mà những ai đam mê khám phá, du lịch nên đến một lần trong đời.

Sienkiewicz - Người thúc đẩy trào lưu du lịch Việt ở Nga

Chiều 4/3, Đại học công nghiệp du lịch quốc gia Moskva (MGIIT) mang tên Yuri A. Sienkiewicz đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày sinh Yuri Aleksandrovich Sienkiewicz, một bác sỹ, phóng viên, nhà du lịch, vốn nổi tiếng trên toàn nước Nga vì là tác giả - người dẫn chương trình "Câu lạc bộ các nhà du lịch" đã tồn tại suốt 37 năm và được ghi vào sách kỷ lục Guinness.  

Việt Nam: Hạ Long - một trong 10 điểm du lịch ăn ảnh nhất thế giới

Đại diện cho các thắng cảnh của Việt Nam, Vịnh Hạ Long - một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới lại một lần nữa lọt vào top 10 điểm du lịch ăn ảnh nhất thế giới do trang điện tử veryfirstto (veryfirstto.com) công bố cách đây không lâu.

Việt Nam: Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho mùa đông 2014

Phú Quốc là một trong 15 điểm đến lý tưởng cho mùa đông năm 2014 do trang National Geographic (Mỹ) bình chọn.

Việt Nam là tâm điểm Hội chợ Du lịch Chaleroi 2014

Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ được mời tham dự Hội chợ Du lịch Chaleroi 2014 tại thành phố Chaleroi - nơi các công ty du lịch lớn của Bỉ quảng bá về các chương trình du lịch và điểm đến được ưa chuộng trong dịp Hè tới.

Việt Nam: Điểm đến mới của các tàu du lịch biển hạng sang trên thế giới

Từ đầu năm nay đến giữa tháng Hai, hơn 52.000 du khách nước ngoài đã đến thăm Việt Nam trên các tàu du lịch hạng sang, đài Tiếng nói nước Nga cho biết

Tăng trưởng du lịch toàn cầu đang hỗ trợ phục hồi kinh tế

Du lịch toàn cầu đã tăng 5% trong 9 tháng đầu năm 2013 và đạt mức cao kỷ lục 845 triệu lượt du khách.

Việt Nam đứng đầu lượng du khách đến Campuchia

Báo cáo của Bộ Du lịch Campuchia ra ngày 17/2 cho biết Việt Nam tiếp tục giữ vị trí quán quân về số lượng du khách nước ngoài tới thăm Campuchia trong năm 2013, với khoảng 854.000 lượt người, tăng khoảng 12% so với năm 2012.