Thông báo
Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (636 bài viết)
Kinh tế phục hồi, người dân Mỹ nghĩ tới việc đi du lịch
Kinh tế có dấu hiệu phục hồi khiến người dân Mỹ trở nên lạc quan hơn và đã cân nhắc các kế hoạch đi nghỉ mát trong mùa Hè sắp tới.
Tổ chức Hội chợ quốc tế Hành lang kinh tế Đông - Tây 2013

Hội chợ quốc tế Thương mại và Du lịch Hành lang kinh tế  Đông - Tây 2013 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 9 - 13/8 với quy mô dự kiến 500 gian hàng.

Nam Phi đón lượng khách du lịch kỷ lục trong 2012

Ngày 25/4, Tổng thống Nam Phi Jacob Zuma cho biết năm 2012, quốc gia này đã đón con số kỷ lục 9,2 triệu lượt khách du lịch mà trong đó lượng khách từ Trung Quốc tăng mạnh.

Nhiều đại diện báo chí Việt khám phá Campuchia

Đại diện cơ quan báo chí Việt Nam gồm Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và các báo Nhân dân, Vietnam News, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài gòn, Thanh niên, Dân trí, VnExpress, cùng với nhiều đại diện báo chí Campuchia đã tham dự chương trình tìm hiểu các khu di tích lịch sử và văn hóa Campuchia.

100 triệu người Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài

Theo một báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, 100 triệu người Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài vào năm 2015.

Top 10 điểm đến du lịch hàng đầu thế giới năm 2013

Theo một cuộc khảo sát mới đây của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), được đăng trên mạng tin "ctvnews.ca" ngày 9/4, Thụy Sĩ tiếp tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng các điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

(TITC) - Bộ Ngoại giao Uzbekistan thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Uzbekistan thông báo mời các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Con đường tơ lụa lần thứ 19 tại Tashkent, Uzbekistan.

Du khách Trung Quốc chi tiêu 102 tỷ USD năm 2012

Số liệu do Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) vừa công bố cho biết du khách từ Trung Quốc đã mang lại nguồn thu nhập lớn nhất cho ngành du lịch toàn cầu trong năm 2012, với tổng mức chi tiêu khi đi du lịch nước ngoài lên tới 102 tỷ USD.

Du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc ngày càng tăng

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KNTO) ngày 3/4 lần đầu tiên số lượng du khách quốc tế đến Xứ sở Kim Chi đạt ngưỡng 1 triệu lượt người trong tháng 3/2013. Trong số đó có đến 50% là khách du lịch có quốc tịch Trung Quốc.

Mai Châu lọt Top 10 điểm du lịch mới mẻ nhất châu Á

Mai Châu (Hòa Bình) vừa lọt vào Top 10 điểm du lịch mới mẻ nhất ở châu Á năm 2013 do hàng ngàn ý kiến độc giả và các chuyên gia du lịch của agoda.com - trang web đặt phòng trực tuyến hàng đầu châu Á bình chọn.

Singapore phấn đấu thu hút 15 triệu khách du lịch

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đặt mục tiêu năm nay thu hút từ 14,8 triệu đến 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài tới đảo quốc này và thu nhập từ du lịch sẽ đạt từ 23,5 tỷ đến 24,5 tỷ SGD.