Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin thế giới (698 bài viết)
100 triệu người Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài
Theo một báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, 100 triệu người Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài vào năm 2015.
Top 10 điểm đến du lịch hàng đầu thế giới năm 2013

Theo một cuộc khảo sát mới đây của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), được đăng trên mạng tin "ctvnews.ca" ngày 9/4, Thụy Sĩ tiếp tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng các điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

(TITC) - Bộ Ngoại giao Uzbekistan thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Uzbekistan thông báo mời các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Con đường tơ lụa lần thứ 19 tại Tashkent, Uzbekistan.

Du khách Trung Quốc chi tiêu 102 tỷ USD năm 2012

Số liệu do Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) vừa công bố cho biết du khách từ Trung Quốc đã mang lại nguồn thu nhập lớn nhất cho ngành du lịch toàn cầu trong năm 2012, với tổng mức chi tiêu khi đi du lịch nước ngoài lên tới 102 tỷ USD.

Du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc ngày càng tăng

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KNTO) ngày 3/4 lần đầu tiên số lượng du khách quốc tế đến Xứ sở Kim Chi đạt ngưỡng 1 triệu lượt người trong tháng 3/2013. Trong số đó có đến 50% là khách du lịch có quốc tịch Trung Quốc.

Mai Châu lọt Top 10 điểm du lịch mới mẻ nhất châu Á

Mai Châu (Hòa Bình) vừa lọt vào Top 10 điểm du lịch mới mẻ nhất ở châu Á năm 2013 do hàng ngàn ý kiến độc giả và các chuyên gia du lịch của agoda.com - trang web đặt phòng trực tuyến hàng đầu châu Á bình chọn.

Singapore phấn đấu thu hút 15 triệu khách du lịch

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đặt mục tiêu năm nay thu hút từ 14,8 triệu đến 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài tới đảo quốc này và thu nhập từ du lịch sẽ đạt từ 23,5 tỷ đến 24,5 tỷ SGD.

Hong Kong và Indonesia hợp tác du lịch tàu biển

Ông Philip WH Yung đã có cuộc trao đổi với các quan chức Bộ Du lịch và Kinh tế sáng tạo Indonesia, nhằm tăng cường sự hợp tác du lịch giữa đôi bên, nhất là trong loại hình du lịch tàu biển.

Doanh nghiệp du lịch tham gia Hội chợ Du lịch thế giới tại Paris

Một số công ty du lịch Việt Nam đã tham gia Hội chợ du lịch thế giới lần thứ 38, diễn ra từ này 21-24/3 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Versailles (Paris, Pháp). 

Mexico và Brazil miễn thị thực để thu hút du khách

Nhằm tăng cường các biện pháp hữu hiệu để thu hút thêm du khách quốc tế, Chính phủ hai nước Mexico và Brazil đã quyết định miễn thị thực cho công dân mang hộ chiếu phổ thông và có thời gian lưu trú ngắn tại nước đến thăm.

Gần 800 du khách tham gia tour “một ngày du lịch 3 nước”

Ngày 13/3, một đoàn du khách 800 người đi đường bộ, đến từ Thái Lan đã có mặt tại Quảng Bình trong một tour du lịch “một ngày du lịch 3 nước”.