Tin thế giới (772 bài viết)
Việt Nam: Giới thiệu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo tại Macau

Chiều 25/4, tại Macau, Công ty Dịch vụ Du lịch Quốc tế Tây Phương đã phối hợp với một số đối tác ở Trung Quốc và Mỹ giới thiệu tiềm năng dự án Khu nghỉ dưỡng hồ làng Hà ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Vịnh Hạ Long lọt top 15 bức ảnh ngoạn mục nhất thế giới
BuzzFeed (Mỹ)- trang web chuyên về thông tin xã hội và tin tức giải trí của Mỹ vừa mới công bố danh sách 97 bức ảnh ngoạn mục chụp các cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trên trái đất.
Giới thiệu hình ảnh Việt Nam tại Pháp
Theo thông tin từ Bộ Thông Tin và Truyền thông, vào ngày 26/4/2014, tại Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp sẽ diễn ra Triển lãm Ảnh, báo chí và Tuần phim “40 năm quan hệ Việt Nam - Pháp và Việt Nam điểm hẹn thế giới”.
Tọa đàm về đất nước và con người Việt Nam tại Argentina
Đất nước Việt Nam với bề dày truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm và đang trong quá trình phát triển, hội nhập quốc tế mạnh mẽ đã được giới thiệu đầy sống động tại buổi tọa đàm ngày 22/4 ở thủ đô Buenos Aires với sự tham dự của giới học giả, truyền thông và doanh nghiệp Argentina.
Mê Kông lọt top 10 dòng sông du thuyền hấp dẫn nhất thế giới
Sông Mê Kông vừa được trang thông tin điện tử du lịch quốc tế Touropia bình chọn là một trong 10 dòng sông du thuyền hấp dẫn nhất thế giới.
Nhật Bản chuẩn bị miễn thị thực cho du khách Việt Nam
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Chính phủ và liên minh cầm quyền Nhật Bản đang tiến hành các thủ tục hướng đến việc miễn hoàn toàn thị thực nhập cảnh cho các du khách từ Việt Nam, Indonesia và Philippines.  
Lễ hội Tết cổ truyền bốn nước ASEAN tại TP. Hồ Chí Minh
Ngày 11/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh và Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền các nước Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar.
UNWTO công bố Báo cáo toàn cầu về Du lịch Hội nghị, hội thảo
(TITC) - Du lịch Hội nghị, hội thảo là một trong những phân khúc quan trọng trong ngành Du lịch. Báo cáo mới đây của UNWTO về du lịch Hội nghị, hội thảo đã giới thiệu tổng quan các vấn đề chính mà các điểm đến gặp phải trong quá trình phát triển loại hình du lịch Hội nghị, hội thảo. Bên cạnh đó, báo cáo cũng giới thiệu một ...
Hà Nội được vinh danh trong tốp 25 điểm đến ưa thích nhất thế giới
(TITC) - Theo công bố của website du lịch lớn trên thế giới TripAdvisor về kết quả bình chọn những điểm đến du lịch ưa thích nhất thế giới năm 2014, thủ đô Hà Nội của Việt Nam đứng thứ 8 trong danh sách này.
Cổ vật Việt Nam trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật New York
Nhiều cổ vật của Việt Nam sẽ có mặt tại triển lãm quốc tế giới thiệu nghệ thuật điêu khắc Ấn Độ giáo và Phật giáo của Đông Nam Á tại Bảo tàng Nghệ thuật New York (Mỹ).
Việt Nam: La Maison 1888 lọt “top” 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới
Hai tờ báo điện tử danh tiếng NewYork Daily News và The Daily Meal vừa công bố danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.