Vietnam Airlines sẽ cung ứng 84.000 chỗ cho dịp 2/9

Cập nhật:
Lượt xem: 1.544

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách dịp cao điểm Quốc khách 2/9, Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến trong thời gian này.  

Cụ thể từ 30/8 đến 4/9, Vietnam Airlines sẽ thực hiện tăng chuyến bay trên 11 đường bay trục và du lịch nội địa có nhu cầu cao, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt; Hà Nội – Vinh, Đồng Hới; Đà Nẵng – Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, Phú Quốc.

Các đường bay sẽ tăng chuyến mạnh nhất trong giai đoạn này là Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang.

Tổng lượng ghế cung ứng của Vietnam Airlines trên 11 đường bay nội địa trong giai đoạn cao điểm Quốc khánh lên đến 84.000 chỗ (bao gồm cả thường lệ và tăng tải), tăng 12% so với lịch bay thường lệ và cao hơn 6% so với cùng kỳ 2011.

Với kế hoạch này, Vietnam Airlines hy vọng sẽ giải quyết được bài toán quá tải thường gặp trong dịp lễ 2/9 và mang đến cho khách hàng cùng gia đình kỳ nghỉ lễ trọn vẹn./.

Quang Toàn

 

 

Nguồn: : TTXVN