Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội khai giảng năm học 2012 - 2013

Cập nhật:
Lượt xem: 1.935

Ngày 5/10/2012, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vừa tổ chức trọng thể Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hồ Anh Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hoàng Thị Điệp đã tới dự.  

Phát biểu khai giảng năm học, ông Nguyễn Trùng Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng thời nhấn mạnh quyết tâm của toàn bộ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường nhằm xây dựng trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thành trung tâm đào tạo nghề du lịch uy tín của cả nước.

Tại lễ khai giảng, sau khi đánh giá và ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã đạt được những năm qua, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn chỉ rõ: trong năm học 2012 - 2013, thày và trò nhà trường cần phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, chú trọng đổi mới công tác quản lý; đổi mới nội dung, phương pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo gắn liền với nhu cầu của thực tiễn.

Nhà trường cần mở rộng giao lưu, liên kết chặt chẽ với các cơ sở đào tạo trong nước và tăng cường hợp tác quốc tế. Đồng thời, cần tập trung xây dựng cơ chế phù hợp để đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch theo định hướng của Ngành, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập.

Cũng tại Lễ khai giảng, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp liên kết đã trao nhiều học bổng giá trị cho Quỹ học bổng của nhà trường.

Trang Đào

Nguồn: : VTR