Vietnam Airlines ưu đãi vé bay gia đình ở các chặng nội địa

Cập nhật:
Lượt xem: 1.623

Thông tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sẽ triển khai gói sản phẩm ưu đãi hướng tới đối tượng khách gia đình trên 38 đường bay nội địa do Vietnam Airlines và Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) khai thác.

Theo đó, khách hàng tại thị trường Việt Nam khi mua 1 chặng bay hạng phổ thông dành cho người lớn trên 18 tuổi sẽ được tặng 1 chặng bay miễn phí tương ứng dành cho trẻ dưới 12 tuổi đi trên cùng chuyến bay.

Gói sản phẩm này áp dụng cho vé xuất từ nay đến 31/1/2014, có hành trình khởi hành chậm nhất là ngày 31/1/2014 và có các điều kiện áp dụng kèm theo.

Hành khách sử dụng vé thuộc gói "Sản phẩm gia đình" cần thực hiện đúng các thủ tục của nhà chức trách hàng không khi đi cùng trẻ nhỏ. Trên những chuyến bay có triển khai sản phẩm gia đình, Vietnam Airlines vẫn cung cấp dịch vụ hạng Thương gia và các giá vé có điều kiện linh hoạt khác cho khách có nhu cầu.

Chương trình ưu đãi này không áp dụng cho giai đoạn nghỉ lễ 30/4-1/5, Quốc khánh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán và một số chuyến bay nhất định.

Sản phẩm gia đình được Vietnam Airlines triển khai từ năm 2011 và tiếp tục mở rộng thêm phạm vi áp dụng trên nhiều đường bay nội địa trong năm nay, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm nội địa của hãng./.

 

Các đường bay Nội địa áp dụng “Sản phẩm gia đình” của Vietnam Airlines bao gồm:

Hà Nội – Điện Biên/Vinh/Đồng Hới/Đà Nẵng/Chu Lai/Quy Nhơn/Tuy Hòa/Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột /Pleiku/Thành phố Hồ Chí Minh/Cần Thơ/Phú Quốc.

Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Quy Nhơn/Đà Nẵng/Đồng Hới/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng.

Đà Nẵng – Hải Phòng/Vinh/Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/Pleiku/Nha Trang; Phú Quốc - Cần Thơ; Thành phố Hồ Chí Minh - Rạch Giá – Phú Quốc.

Đường bay do Vasco khai thác gồm:

Thành phố Hồ Chí Minh – Côn Đảo/Cà Mau/Tuy Hòa/Chu Lai, Cần Thơ – Côn Đảo

 

Nguồn: : TTXVN