Tân Đại sứ du lịch sẽ được công bố đầu năm 2014

Cập nhật:
Lượt xem: 2.039

Bộ VHTTDL sẽ lùi Hồ sơ ứng cử cho chức danh Đại sứ Du lịch VN đến hết ngày 31/10; Tân Đại sứ du lịch cũng sẽ được công bố đầu năm 2014.

Chiều 1/4, Cục Hợp tác Quốc tế đã trình lên Lãnh đạo Bộ VHTTDL một số đề xuất xung quanh việc tuyển chọn Tân Đại sứ du lịch.

Trong đó, Lãnh đạo Bộ VHTTDL tán thành việc có thể sẽ kéo dài hai năm đối với nhiệm kỳ Đại sứ du lịch mới; thời hạn nhận hồ sơ ứng cử cho chức danh Đại sứ Du lịch sẽ lùi đến hết ngày 31/10; Tân Đại sứ du lịch cũng sẽ được công bố đầu năm 2014.

Đồng thời, Bộ VHTTDL cũng đang xem xét đề xuất sẽ có từng Đại sứ Du lịch riêng cho mỗi địa bàn khách du lịch trọng điểm của VN.

Việc điều chỉnh Quy chế Đại sứ Du lịch nhằm mở rộng đối tượng thí sinh tham gia ứng cử cũng như thời gian cho mọi cá nhân có ý muốn ứng cử.

Đến thời điểm này, phía Cục Hợp tác Quốc tế chính thức nhận được hồ sơ ứng cử của Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân; Á hậu Châu Á tại Mỹ 2011 Châu Mộng Như; người đẹp du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân, Đỗ Thị Hồng Thuận.

Về trường hợp của diễn viên Lan Phương, Á hậu quý bà thế giới 2011 Thu Hương tuy đã lên tiếng ứng cử nhưng Cục Hợp tác Quốc tế vẫn chưa chính thức nhận được hồ sơ.

 

Nguồn: : CINET