Vietnam Airlines đưa ra sản phẩm nối kết tình thân

Cập nhật:
Lượt xem: 1.730

Bên cạnh chương trình “Mua sớm giá tốt”, để khuyến khích các gia đình đi du lịch cùng nhau, nhất là gia đình có trẻ em nhỏ, Vietnam Airlines đã đưa ra “Sản phẩm Gia đình”.

Cụ thể, khi mua 1 chặng bay hạng phổ thông dành cho người lớn trên 18 tuổi, khách hàng sẽ được tặng 1 chặng bay miễn phí tương ứng dành cho trẻ dưới 12 tuổi đi trên cùng chuyến bay.

Chương trình này được thiết kế trong dịp mùa Hè này, rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu đi du lịch trong thời điểm các em học sinh được nghỉ hè và việc tặng vé máy bay cho trẻ em sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu giúp khách hàng có chuyến du lịch gia đình tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm cả thời gian và chi phí với “Mua vé trực tuyến”

Một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Vietnam Airlines đưa ra và thu hút đông đảo khách mua vé, đó là “Mua vé máy bay trực tuyến, tiết kiệm hấp dẫn”. Chương trình mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng cũng như khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích trực tuyến của Hãng mọi lúc mọi nơi.

Kể từ tháng 3/2013, khách hàng mua vé máy bay khứ hồi đi một số tuyến quốc tế tại website www.vietnamairlines.com vào 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 cuối cùng của tháng sẽ được mức giá rất ưu đãi so với giá bán thông thường.

Giá vé dao động chỉ từ 387.000 đồng (tương đương 18 USD) cho đến 1.462.000 đồng (tương đương 68USD) được áp dụng cho hành trình khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur/Singapore/ Jakarta/Hong Kong.

Bên cạnh các chương trình dài hạn trên, Vietnam Airlines cũng đưa ra một số chương trình ngắn hạn như: Chương trình “Giá ưu đãi đặc biệt” chỉ 555.000 đồng dành cho tuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Buôn Mê Thuột. Chương trình áp dụng trong thời gian hiệu lực khởi hành và hiệu lực xuất vé từ 15/6-31/10/2013.

Chương trình “Chuyến bay đồng giá” dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi máy bay mà vẫn muốn tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn: hành lý miễn cước, thức ăn, nước uống,… với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng cho tuyến Thành phố Hồ Chí Minh /Hà Nội - Đà Nẵng và 1.550.000 đồng cho tuyến Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội/ Hải Phòng/ Vinh.

Chương trình “Bay cùng Thương Gia” dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thương gia hoặc những khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ hạng thương gia của Vietnam Airlines, được áp dụng trên các đường bay Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa/Hải Phòng/Vinh. Khách hàng đi từ 2 người trở lên khi mua vé Thương gia được phép nâng hạng Thương gia miễn phí cho 1 người đi cùng có vé phổ thông.

Đặc biệt, đối với khách thương gia đi một mình cũng được hưởng ưu đãi mua vé hạng thương gia với giá chỉ 2,8 triệu đồng áp dụng cho tuyến Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa/ Hải Phòng/ Vinh và tuyến Hà Nội-Cần Thơ.

 

Nguồn: : TTXVN