Phát động cuộc thi ảnh “Tận hưởng bản sắc Việt”

Cập nhật:
Lượt xem: 2.092

Hướng tới kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam (1975 - 2015) đồng thời tôn vinh vẻ đẹp đất nước, lịch sử, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ và Công ty Saigontourist tổ chức cuộc thi ảnh và viết “Tận hưởng bản sắc Việt”.

Chủ đề cuộc thi ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cách, đời sống sinh hoạt, văn hóa truyền thống, lễ hội, ẩm thực và sự thân thiện của con người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

 


Riêng chủ đề cuộc thi viết sẽ thu nhận những sáng kiến, ý tưởng, cảm nhận của các chuyên gia, du khách về các sản phẩm du lịch, văn hóa, ẩm thực, địa danh mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.


Đối tượng tham gia là tất cả người Việt Nam và người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp. Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi ảnh đến hết ngày 28/02/2015. Những bức ảnh đoạt giải, ảnh đẹp, bài viết hay sẽ được in thành cuốn sách “Tận hưởng bản sắc Việt”.


Dự kiến Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi ảnh được tổ chức cùng dịp công bố cuốn sách ảnh vào 30/4/2015.


Đây là chương trình quy mô và có nhiều ý nghĩa trong việc giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, góp phần đề cao, phát huy, giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử, đồng thời giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng trong nước và bạn bè quốc tế. 

 

Nguồn: : Cinet