Saigontourist hợp tác với Hiệp hội du lịch Nhật Bản

Cập nhật:
Lượt xem: 2.479

Chiều 22/8, đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã có buổi làm việc với ông Kazuaki Maruo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nhật Bản (JATA) cùng lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Nhật Bản đến khảo sát thị trường và sản phẩm du lịch tại Việt Nam.

Buổi làm việc đề cập đến tăng cường quan hệ hợp tác giữa Saigontourist và các đối tác lữ hành hàng đầu tại Nhật Bản nhằm phát huy tối đa tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.

Tốc độ tăng trưởng của lượng khách du lịch Việt Nam tại Nhật Bản tăng 25% năm 2013.

Theo ông Võ Anh Tài, Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội Lữ hành TPHCM, chuyến thăm, làm việc của đoàn quan chức JATA và đại diện các doanh nghiệp lữ hành Nhật Bản tại Việt Nam lần này cho thấy tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với ngành du lịch Nhật Bản. Với tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa hai nước, ông Võ Anh Tài đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết phải đẩy mạnh hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp lữ hành thành viên của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Nhật Bản.

Ông Tài cũng khẳng định với ông Kazuaki Maruo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nhật Bản rằng, "Nhật Bản tiếp tục là thị trường quan trọng của Lữ hành Saigontourist và trong thời gian tới, Saigontourist sẽ tiếp tục chọn lọc, mở rộng quan hệ hợp tác với những đối tác tốt nhất tại Nhật Bản nhằm khai thác, phục vụ hiệu quả nguồn du khách Nhật Bản đến Việt Nam du lịch theo đường hàng không và đường biển; đồng thời đảm bảo tiêu chí Saigontourist luôn tiên phong phát triển những sản phẩm du lịch mới và cung cấp những tour du lịch Nhật Bản có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách Việt Nam".

Ông Kazuaki Maruo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nhật Bản thống nhất ý kiến về sự cần thiết tăng cường hợp tác du lịch hai chiều giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời đánh giá cao vai trò của Saigontourist trong việc đẩy mạnh khai thác hiệu quả hơn nữa tiềm năng du lịch lớn giữa hai nước.

Ông Kazuaki Maruo cũng giới thiệu với Saigontourist thông tin về hệ thống dịch vụ phục vụ khách quốc tế đạt chuẩn tại Nhật Bản với mong muốn đảm bảo cho du khách Việt Nam đến Nhật Bản được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: : Báo điện tử Chính phủ