Tuần lễ xanh IHG 2014 diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Cập nhật:
Lượt xem: 3.499

(TITC)_ Nhằm nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, từ ngày 18 - 22/8/2014, tập đoàn quản lý khách sạn InterContinental Hanoi Westlake phối hợp cùng với các khách sạn khác thuộc tập đoàn IHG trong khu vực châu Á, châu Phi và Trung Đông phát động chiến dịch “Tuần lễ xanh IHG 2014”.

Tham gia sự kiện Tuần lễ xanh IHG 2014, các khách sạn sẽ đẩy mạnh các hoạt động gắn kết với môi trường hơn, bao gồm đo lường những tác động tích cực và tiêu cực tới môi trường, cắt giảm lượng năng lượng, nước, chất thải và khí thải, bên cạnh đó nâng cao nhận thức của nhân viên và khách hàng về các vấn đề bảo vệ môi trường.

 

 

Ngoài ra, để mang “Tuần lễ xanh IHG” lại gần hơn với nhân viên, một chuỗi các sự kiện gắn kết con người với môi trường cũng được tổ chức như: thực hiện các khóa huấn luyện đào tạo về doanh nghiệp xanh, trồng cây, dựng bè thủy sinh, thực đơn xanh vì môi trường, thực hiện các chuyến đi xích lô miễn phí quanh hồ Gươm dành cho khách hàng và đẩy mạnh việc khuyến khích nhân viên đi lại bằng phương tiện công cộng, xe đạp hoặc đi bộ.

 

Theo Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, ông Adam McDonald cho biết: Mô hình doanh nghiệp xanh của khách sạn được phát triển dựa theo “Mô hình bộ ba cốt lõi bền vững” bao gồm giá trị kinh tế, sức khỏe môi trường và sự tiến bộ xã hội. Chúng tôi luôn đề cao sự kết nối giữa khách sạn và môi trường xung quanh, vì vậy chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho nhân viên của chúng tôi mà còn tập trung vào các vấn đề về môi trường trong bối cảnh hiện tại.

 

Với mục tiêu gắn kết khách hàng với chiến dịch “Tuần lễ xanh IHG” cũng như đem lại cơ hội để khách hàng có thể cùng tham gia chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường,  tập đoàn IHG (InterContinental Hotels Group) luôn lấy việc bảo vệ môi trường làm tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Phạm Thanh