Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội khai giảng năm học 2014 – 2015

Cập nhật:
Lượt xem: 2.040

(TITC) - Sáng ngày 07/10/2014 tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn  Anh, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hoàng Thị Điệp, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ VHTTDL đã đến dự.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trong thời gian qua đã đưa trường phát triển ngày càng vững mạnh và là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Du lịch.

Bước sang năm học mới, đứng trước yêu cầu đổi mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, Bộ trưởng yêu cầu Nhà trường cần tập trung thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong Đề án phát triển Trường Cao đẳng Du lịch giai đoạn 2014 - 2020, tầm nhìn 2030; Tiếp tục kiện toàn, ổn định cơ cấu tổ chức, hoàn thiện các chương trình, giáo trình đào tạo, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, tăng cường và bồi dưỡng cán bộ quản lý; Đổi mới phương pháp dạy và học, nhằm tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh, hội nhập với khu vực và quốc tế…

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể và cá nhân Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2009-2013

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho 5 tập thể và 8 cá nhân Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2009-2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, 11 cá nhân thuộc Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những thành tích trong công tác từ năm 2009-2013.

Cũng tại Lễ khai giảng, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã trao nhiều học bổng giá trị cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Bài: Hương Lê; Ảnh: Mạnh Hà