Thông báo
Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Giới thiệu các loại rượu vang Australia hảo hạng tại Việt Nam
Cập nhật:
Lượt xem: 636
 
Nằm trong chuỗi sự kiện Taste of Australia 2017, Chính phủ Australia đã phối hợp với các nhà nhập khẩu rượu vang hảo hạng từ Australia, tổ chức các buổi giới thiệu và thử rượu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Thương mại, Du lịch và Đầu tư của Australia, ông Keith Pitt MP đã khai mạc buổi “Tiệc Thử rượu vang Thượng hạng đến từ Australia” tại Hà Nội ngày 3/4.

Trong các buổi giới thiệu rượu vang, chuyên gia rượu vang Mark Pygott đã hướng dẫn các đại biểu khách mời điểm qua một vài trong số 65 vùng sản xuất rượu vang của Australia, đồng thời giới thiệu 14 loại vang đặc biệt với rất nhiều bí kíp sản xuất truyền thống cũng như hiện đại của Australia.

 Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick tại buổi thử rượu

“Người dân khắp thế giới, bao gồm cả các bạn Việt Nam, tin tưởng thực phẩm và đồ uống của Australia có chất lượng hảo hạng, bổ dưỡng, vệ sinh và được sản xuất đảm bảo sự bền vững” - Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Craig Chittick cho biết.

 Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick phát biểu tại buổi thử rượu

“Đặc điểm địa lý rộng lớn và khí hậu đa dạng của Australia mang lại khả năng cung cấp các nguồn thực phẩm và đồ uống cũng hết sức da dạng, dồi dào. Tôi nghĩ một trong những điều kỳ diệu nhất về ngành công nghiệp rượu vang của Australia đó là sự đa dạng và thực tế là chúng tôi đang trồng khoảng 100 giống nho khác nhau trên cả nước” - ngài Đại sứ cho biết thêm.

Rượu vang Australia nổi tiếng bởi hương vị và giá trị, cũng như sự đa dạng trong phong cách, cũng như đặc điểm địa lý vùng hay khu vực.

Nguồn: Vietnamplus