Công viên nước Hồ Tây mở cửa đón khách từ ngày 15/4

Cập nhật:
Lượt xem: 1.008

Ngày 15/4/2017, công viên nước Hồ Tây sẽ tổ chức ngày hội "Color Summer 2017", bắt đầu mùa hoạt động năm 2017.

Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây luôn là một trong những hoạt động được chờ đón mỗi dịp hè về. Ngày hội năm nay sẽ diễn ra từ 8h - 18h với chủ đề “Color Summer 2017”, với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ như biểu diễn đường phố, trình diễn áo tắm, belly dance, xiếc đường phố...Ngoài ra, sự có mặt của ngôi sao ca nhạc Yến Lê, Yanbi hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc ấn tượng và hoành tráng.

Du khách vui chơi tại công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) 

Cũng trong ngày hội mở cửa công viên nước, 10.000 vé vui chơi công viên nước sẽ được phát hành với mức giá giảm kỷ lục, chỉ còn 25.000 đồng, ngoài ra, mỗi khách hàng sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn là 1 năm vui chơi Công viên nước và công viên Mặt trời mọc dành cho 4 người.

Bên cạnh đó, từ 16/4 đến hết 18/4/2017, chương trình khuyến mại "Hello công viên nước" giảm 50% giá vé vui chơi công viên nước và giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt trời mọc và vé trọn gói cả 2 công viên.

Bà Nguyễn Thị Vân, Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) - đơn vị chủ quản của Công viên Hồ Tây cho biết: "Để nâng cao chất lượng dịch vụ, ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng thêm diện tích công viên, tăng thêm cây xanh, tiểu cảnh, nâng cao chất lượng các dịch vụ để khách hàng coi đây là một nơi thư giãn lý tưởng. Các đối tượng khách hàng nhỏ tuổi luôn được quan tâm chú trọng, bảo đảm an toàn khi tham gia vui chơi tại đây.".

Nguồn: : VOV