Việt Nam tham gia hội chợ du lịch quốc tế tại Pháp

Cập nhật:
Lượt xem: 1.925

Cục Xúc tiến Du lịch và Vụ Lữ hành thuộc Tổng cục Du lịch cùng 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam đã tham gia Hội chợ du lịch quốc tế 2007, khai mạc ngày 15/3 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm ở thủ đô Pari (Pháp). 

Trên diện tích gần 40m2, gian hàng của Việt Nam được bài trí theo phong cách dân tộc truyền thống mang đậm bản sắc Việt Nam, tạo được ấn tượng đối với du khách. Trong ngày đầu tiên, gian hàng của Việt Nam đã thu hút rất đông khách Pháp và quốc tế đến tham quan.
Ông Đào Ngọc Anh, đại diện Cục Xúc tiến Du lịch cho biết mục đích của đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ năm nay là tập trung quảng bá các hoạt động du lịch của Việt Nam với điểm nhấn là "Năm du lịch Thái Nguyên", giới thiệu với khách tham quan Pháp và quốc tế về những tiềm năng du lịch của Việt Nam, đồng thời thông qua đó thúc đẩy hợp tác về du lịch giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
Ông Đào Ngọc Anh cho biết, Tổng Cục Du lịch Việt Nam chủ trương thúc đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam tại khu vực Tây Âu, trong đó Pháp được coi là thị trường truyền thống, giàu tiềm năng.
Hội chợ du lịch quốc tế 2007 thu hút sự tham gia của 747 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo TTXVN