Chuẩn bị chu đáo cho Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái

Cập nhật:
Lượt xem: 533

Chiều 14/5, UBND tỉnh Yên Bái đã họp nghe báo cáo tiến độ và chốt các phương án, nhiệm vụ tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái - Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Lễ Khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái chủ trì cuộc họp.

Lễ Khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái hưởng ứng Năm du lịch quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017 sẽ được tổ chức vào 19h ngày 19/5/2017, tại Quảng trường 19/8, thành phố Yên Bái.

Với quy mô và tầm quan trọng của Lễ Khai mạc, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ban, sở, ngành xây dựng các phương án chi tiết. Theo đó, ngành văn hóa, thể thao và du lịch đã chỉ đạo treo trên 70 băng zôn dọc các tuyến đường trên địa bàn thành phố; xây dựng phương án chi tiết đón tiếp đại biểu tham dự. Kịch bản, lời dẫn chương trình của Lễ Khai mạc đã được chuẩn bị chu đáo.

Công an tỉnh đã có và chốt các phương án phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau lễ khai mạc. Tỉnh đoàn huy động trên 1.000 đoàn viên thanh niên, đồng thời có phương án phối hợp với lực lượng an ninh, đảm bảo an ninh trật tự...

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Tiến yêu cầu các bộ phận được giao tiếp tục chốt danh sách, thu thập thông tin về số lượng đại biểu và cán bộ trong đoàn, lịch trình của đại biểu; giao Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch lập danh sách chung của tất cả các đại biểu mời, đại biểu của tỉnh và các thông tin liên quan để đảm bảo phương án đón tiếp chu đáo.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Văn phòng UBND tỉnh xây dựng chương trình, nội dung làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí yêu cầu điều chỉnh các phương án chi tiết theo sự chỉ đạo của tỉnh.

Với sự chuẩn bị chi tiết, chu đáo, công phu, Lễ Khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái - Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc sẽ diễn ra tốt đẹp, là điểm nhấn, tạo đà thúc đẩy du lịch Yên Bái phát triển, thu hút các nhà đầu tư vào du lịch tại Yên Bái trong thời gian tới.

Thanh Ba

Nguồn: : baoyenbai.com.vn