Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại sân bay Jakarta
Cập nhật:
Lượt xem: 555
 
Ngày 6-7, Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 12-7 tới, Hãng sẽ chuyển đổi hoạt động khai thác sang nhà ga T3 sân bay Jakarta (Indonesia). Đây là nhà ga mới có công suất 25 triệu khách/năm, nằm cách nhà ga cũ T2 khoảng 2km.

Nhà ga mới với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines theo tiêu chuẩn 4 sao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Các hãng hàng không trong Liên minh hàng không Skyteam như Korean Air, KLM, China Airlines, Garuda Indonesia,… cũng đều có kế hoạch chuyển sang khai thác tại nhà ga T3 nên hành khách nối chuyến trên các hãng thuộc liên minh Skyteam sẽ có nhiều thuận lợi.

Nhà ga mới T3 có ba khu vực làm thủ tục check-in và mỗi khu vực làm thủ tục gồm 26 quầy. Trong đó, hành khách của Vietnam Airlines sẽ làm thủ tục tại khu vực C gồm 4 quầy C5, C6, C7 và C8.

Phòng khách hạng Thương gia nằm tại tầng lửng giữa tầng 2 và tầng 3 của nhà ga T3 sẽ phục vụ các khách hàng thường xuyên (Bạch Kim, Vàng) và khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác khai thác tại nhà ga T3.

Nguồn: Báo Nhân Dân