Thông báo
Tra cứu văn bản Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam sôi động ngay từ khi bắt đầu
Cập nhật:
Lượt xem: 313
 
(TITC) - Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II - 2017, kể từ khi bắt đầu phát động cuộc thi (01/7/2017), cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo du khách, nhiếp ảnh gia và độc giả trong nước và quốc tế. 

Tính tới ngày 11/7, đã có 148 tác phẩm của 77 tác giả tham gia cuộc thi với 1.145 lượt bình chọn. Những bức ảnh độc đáo, đậm chất nghệ thuật, phản ánh giá trị văn hóa, du lịch, thiên nhiên, con người xứ Quảng được chia sẻ và lan tỏa trên cộng đồng mạng.

Cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 30/11/2017 trực tuyến trên trang thông tin du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng với 20 tour du lịch Thái Lan và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Điểm mới của cuộc thi lần này là ngoài các tác giả có tác phẩm dự thi, các độc giả cũng có thể đồng hành với cuộc thi thông qua hình thức bình chọn và bình luận về tác phẩm mình yêu thích. Độc giả có bình luận về ảnh dự thi hay nhất có cơ hội nhận được những voucher khách sạn cao cấp ở Hội An trong các cuộc thi tháng, và giải chung cuộc là voucher tour du lịch trọn gói 03 ngày 02 đêm tại Quảng Nam. Ban Tổ chức sẽ chọn ra bình luận hay nhất, được nhiều người thích nhất để trao giải tháng và chung cuộc.

Cách thức gửi ảnh dự thi, bình chọn ảnh, bình luận ảnh:

Người tham gia truy cập vào website du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com và vào banner cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam (http://quangnam.photos/). Đăng nhập tài khoản facebook (góc bên phải trên website), sau đó vào mục Gửi ảnh dự thi, điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi ảnh; vào mục Xem và bình chọn (like) ảnh mình yêu thích; hoặc bình luận trực tiếp bên dưới ảnh dự thi và những bình luận của độc giả khác mà mình yêu thích. 

Một số ảnh tham gia cuộc thi (Nguồn: quangnamtourism.com)

Thanh Tâm