Lữ hành đoạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam tung khuyến mãi tri ân khách hàng

Cập nhật:
Lượt xem: 925

Một loạt các doanh nghiệp lữ hành đoạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2017 vừa tung ra chương trình khuyến mãi khủng để tri ân khách hàng.

Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam (Nguồn ảnh: TITC)

Theo đó, với năm thứ 17 liên tiếp vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam” và “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam”, Fiditour tung chương trình khuyến mãi “Hè rực rỡ cùng Fiditour” diễn ra đến ngày 03/8/2017 với giải thưởng là 12 điện thoại iPhone 7 red hằng tuần. Nhân dịp này, Fiditour cũng tung ra chương trình tri ân khách hàng với các đường tour nước ngoài được giảm giá đến 1 triệu đồng như tour Hàn Quốc, Bali, Hong Kong, châu Âu… Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng 1 phần quà khi đăng ký mua tour du lịch trong nước. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/7/2017 tại văn phòng 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt cũng là đơn vị lần thứ 5 liên tiếp vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam với danh hiệu Top 5 Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Nội địa hàng đầu. Nhân sự kiện này công ty Du Lịch Việt triển khai chương trình “Tuần lễ vàng – Ngàn tri ân” từ ngày 10/07 đến ngày 16/07 với chùm tour du lịch Mùa thu giá cực ưu đãi.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam được xem là giải thưởng quan trọng nhất của ngành Du lịch, là “đích đến” của những đơn vị có chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh hàng đầu trong năm 2016 – 2017, bao gồm: Lữ hành, Lưu trú, Vận chuyển khách du lịch, Nhà hàng ăn uống, Điểm dừng chân... 

Theo ông Võ Anh Tài – Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Saigontourist - Công ty được vinh danh "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2017" với vị trí đứng đầu về kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa, Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 có ý nghĩa tạo động lực cho các DN du lịch tiếp tục nỗ lực, cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ, đồng thời đóng góp cho ngành du lịch đất nước. 

Nguồn: : toquoc.vn