Hilton công bố mở rộng mạng lưới khách sạn tại Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.737

Mới đây, nhân chuyến thăm Việt Nam tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương APEC, Tập đoàn khách sạn hàng Hilton đã chính thức công bố mở rộng mạng lưới khách sạn tại Việt Nam. Cụ thể Hilton cùng hai công ty thành viên thuộc tập đoàn BRG đã ký kết hai thỏa thuận quản lý một khách sạn tại thành phố biển Vũng Tàu mang thương hiệu DoubleTree by Hilton và một khách sạn tại TP.HCM mang thương hiệu Hilton Garden Inn. Dự kiến, hai khách sạn này sẽ chính thức mở cửa vào quý I năm 2022.

Tập đoàn BRG là đối tác chiến lược của Hilton tại Việt Nam. Với thỏa thuận quản lý DoubleTree by Hilton Vung Tau và Hilton Garden Inn Saigon, Hilton tới nay đã có 11 khách sạn đang vận hành hoặc đang trong quá trình xây dựng tại quốc gia này, trong đó có tới 8 khách sạn do tập đoàn BRG sở hữu.

Khách sạn DoubleTree by Hilton Vung Tau có 250 phòng, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi tắm dài, và suối khoáng nóng. Khách sạn nằm cách Bãi Trước 800m đi bộ, cách khu công nghiệp Đông Xuyên vài phút lái xe. Khách sạn có các phòng họp với tổng diện tích 1700m2, bốn nhà hàng và quầy bar, một bể bơi, một phòng gym và một spa.

Khách sạn Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc tại quận 1, TP.HCM nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp, các lãnh sứ quán và các công ty đa quốc gia . Khách sạn 160 phòng này cách các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà hát thành phố, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà khoảng 1,5 km. Khách sạn có hai nhà hàng và quầy bar, một phòng gym và một bể bơi Nam”.

Nằm trong mạng lưới khách sạn Hilton, DoubleTree by Hilton Vung Tau và Hilton Garden Inn Saigon cũng tham gia vào Hilton Honors, chương trình tích điểm cho khách hàng thường xuyên tại mọi khách sạn thuộc 14 thương hiệu khách sạn do Hilton quản lý. Thành viên Hilton Honors luôn được hưởng phí ưu đãi độc quyền, điểm thưởng Honors Points, gói sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn miễn phí, check-in điện tử và không phải trả phí đặt phòng khi đặt phòng trực tiếp qua các kênh của Hilton.

Đoàn Hoa

 

Nguồn: : Báo Du lịch
Từ khóa: Hilton, khách sạn,