Sofitel Legend Metropole Hà Nội được bình chọn tốt nhất thế giới

Cập nhật:
Lượt xem: 1.524

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội một lần nữa được vinh danh trong danh sách “Những khách sạn tốt nhất thế giới”. Được biết, trong số các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội, Sofitel Legend Metropole là cái tên duy nhất lọt vào danh sách do biên tập viên của tạp chí uy tín Condé Nast Traveler bình chọn.

Khuôn viên bên trong khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. (Ảnh: Metropole)

Giải thưởng Gold List 2018 vừa được công bố trong ấn phẩm tháng Một cũng như trên trang web chính thức của tạp chí Condé Nast Traveler.
 
Giải thưởng thường niên này nhằm tôn vinh những khách sạn xuất sắc ở khắp 6 châu lục, trên phạm vị 54 quốc gia.
 
Tổng biên tập Pilar Guzmán của Condé Nast Traveler cho biết: “Giải thưởng Gold List năm nay là bức ‘thư tình’ chúng tôi muốn gửi đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các du thuyền đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến công du. Mỗi điểm đến là một trải nghiệm thật đáng nhớ với những cảm xúc thật khó diễn tả bằng lời, và như luôn thôi thúc chúng tôi quay trở lại, giống như một mối nhân duyên vậy.”
 
Trong khi đó, không giấu được tự hào, ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Giải thưởng Gold List là một thành tích tuyệt vời! Việc giữ vững vị trí hàng đầu trong số các khách sạn uy tín ở các điểm đến quen thuộc cho thấy Metropole Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.”
 
Trước đó, tháng 10/2017, hơn 300.000 độc giả của Condé Nast Traveler cũng đã bầu chọn Metropole Hà Nội trong Danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á - Giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards.

Nguồn: : TTXVN