Điểm nhấn của gian hàng du lịch Việt Nam tại Hội chợ TRAVEX 2018

Cập nhật:
Lượt xem: 1.351

(TITC) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2018 tại Chiang Mai, Thái Lan, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với các địa phương và doanh nghiệp du lịch tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX từ ngày 24-26/01/2018.

Gian hàng Du lịch Việt Nam tại TRAVEX 2016 (Ảnh minh họa)

Theo đó, gian hàng du lịch quốc gia Việt Nam tại hội chợ TRAVEX dự kiến sẽ có tổng diện tích là 90m2, với điểm nhấn chủ đạo là giới thiệu Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai Diễn đàn du lịch ATF 2019 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đồng thời tiếp tục truyền thông về thương hiệu du lịch Việt Nam “Vietnam – Timeless Charm” gắn với việc giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2018 tại Quảng Ninh.

Tham gia gian hàng chung gồm có đại diện tỉnh Quảng Ninh, Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch một số tỉnh/thành phố và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với việc quảng bá, giới thiệu 2 sự kiện chính sẽ diễn ra tại Quảng Ninh vào năm tới, tại gian hàng chung, các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các địa phương sẽ kết hợp tuyên truyền quảng bá cho du lịch của địa phương mình. Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp tham gia gian hàng chung sẽ được bố trí 01 quầy để giao dịch tại Hội chợ.

TRAVEX là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN với sự tham gia đông đảo của các bên giới thiệu, bán sản phẩm du lịch trong ASEAN. Đây là hội chợ chuyên nghiệp, là nơi giao dịch dành riêng cho người bán (sellers) trong ASEAN và người mua (buyers) trên toàn thế giới.

Được biết, ATF và TRAVEX 2017 tổ chức tại Singapore đã thu hút hơn 2.500 người tham gia, trong đó có khoảng 660 đơn vị tham gia triển lãm với 13.000 cuộc gặp gỡ trên cơ sở các cuộc hẹn để trao đổi, mua bán sản phẩm du lịch.

TITC