Sun World Ba Na Hills được Sở Du lịch Đà Nẵng vinh danh

Cập nhật:
Lượt xem: 1.412

Giải thưởng này ghi nhận đóng góp của Sun World Ba Na Hills trong sự phát triển của du lịch Đà Nẵng nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.

Sun World Ba Na Hills còn hấp dẫn du khách với các lễ hội độc đáo được đầu tư quy mô...

Như Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa tin, Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa tổ chức “Hội nghị tổng kết ngành du lịch năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018". Tại hội nghị này, lãnh đạo Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã thay mặt Bộ VHTTDL trao tặng bằng khen cho Sun World Ba Na Hills vì “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2017”.

Giải thưởng này ghi nhận đóng góp của Sun World Ba Na Hills trong sự phát triển của du lịch Đà Nẵng nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.

Trong năm 2017, Sun World Ba Na Hills đã đón hơn 2,7 triệu lượt trong tổng số 6,6 triệu lượt khách đến Đà Nẵng.

Đặc biệt, năm qua cũng đánh dấu bước phát triển lớn trong công tác kinh doanh, vận hành đón đoàn khách đông kỷ lục của khu du lịch, khi đón thành công đoàn hơn 3.000 khách quốc tế của tập đoàn CNI. Sun World Ba Na Hills cũng là doanh nghiệp đồng hành tích cực cùng thành phố trong các sự kiện quan trọng như Lễ hội pháo hoa Quốc tế, Tuần lễ cấp cao APEC…

Được biết đến như khu du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, ngoài cảnh sắc mê hoặc, Sun World Ba Na Hills còn hấp dẫn du khách với các lễ hội độc đáo được đầu tư quy mô, diễn ra xuyên suốt trong năm như lễ hội Carnival; lễ hội Bia B’estival, lễ hội Halloween, lễ hội mùa đông hay lễ hội hoa xuân đang diễn ra tưng bừng...

Không chỉ liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, Sun World Ba Na Hills còn tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách với nhiều nét đẹp ứng xử như văn hóa Xin chào thể hiện sự thân thiện, mến khách; “Tủ đồ thất lạc” lưu giữ và trao trả tài sản thất lạc cho du khách trong và ngoài nước với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng hay thói quen “thấy rác là nhặt” để giữ gìn khu du lịch văn minh, xanh – sạch – đẹp.

Năm 2017, khu du lịch đã từng được các tổ chức và du khách bình chọn là điểm tham quan được khách hài lòng nhất tại Đà Nẵng, dựa trên 4 yếu tố: phong cảnh đẹp, phong phú; thân thiện, mến khách; chất lượng dịch vụ tốt và môi trường sạch sẽ.

Luôn nỗ lực đổi mới để gia tăng trải nghiệm cho các du khách, trong năm 2018, Sun World Ba Na Hills tiếp tục nâng cao chất lượng của các lễ hội, các công trình mới cũng sẽ được nhanh chóng đi vào hoạt động như nhà hàng Beer Plaza, nhà hàng Trung Quốc cùng nhiều hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp, chất lượng.

Cùng với những dấu ấn đạt được trong năm 2017, Sun World Ba Na Hills ngày càng khẳng định vị thế của một khu du lịch hàng đầu Việt Nam được Tổng cục Du lịch ba lần trao tặng, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: : Báo Tổ quốc