Thúc đẩy lượng khách trao đổi giữa Việt Nam và Đài Loan

Cập nhật:
Lượt xem: 770

(TITC) – Nhằm tăng cường trao đổi khách du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan, tối ngày 2/4/2018, Cục Du lịch Đài Loan đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đài Loan tại Hà Nội, đây là sự kiện bên lề Hội chợ VITM 2018.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và báo chí hai bên

Được biết, đoàn xúc tiến du lịch Đài Loan sang Việt Nam lần này có số lượng doanh nghiệp tham gia đông nhất từ trước tới nay với 46 đại diện đến từ 23 doanh nghiệp.

Tham gia hội chợ VITM 2018 cũng như tại chương trình này, ngoài các thông tin quảng bá về du lịch Đài Loan, chính sách về visa, các điểm đến cũng như sản phẩm du lịch mới, đoàn xúc tiến còn mang theo những nét đặc sắc của ẩm thực Đài Loan cũng như những tiết mục văn nghệ hấp dẫn giới thiệu tới doanh nghiệp lữ hành và công chúng Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu phát biểu tại chương trình

Đến tham dự và phát biểu tại chương trình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đánh giá cao sự thành công của du lịch Đài Loan trong năm qua, đặc biệt trong việc thu hút khách Việt Nam, với mức tăng trưởng lên tới hơn 94%. Lượng khách trao đổi giữa Việt Nam và Đài Loan ngày càng tăng đã minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả về du lịch giữa hai bên. Phó Tổng cục trưởng hy vọng với tinh thần hợp tác tích cực giữa cơ quan xúc tiến du lịch hai bên, cũng như sự nỗ lực của các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch, thời gian tới khách du lịch qua lại giữa hai bên sẽ tiếp tục tăng cao.

Gian hàng du lịch Đài Loan tại Hội chợ VITM 2018

Cảm ơn sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng như sự hợp tác của các doanh nghiệp du lịch và báo chí Việt Nam, ông Thạch Thụy Kỳ - Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết sẽ nỗ lực cùng với Văn phòng xúc tiến du lịch Đài Loan tại Việt Nam và các doanh nghiệp phát triển các dịch vụ du lịch chất lượng cao nhằm thúc đẩy hơn nữa lượng khách trao đổi giữa hai bên.

Thanh Tâm